Chào các bạn! Tôi thấy hiện nay có nhiều bạn đang trăn trở về vấn đề cha mẹ, người thân bị NLG lôi kéo tới nỗi ảnh hưởng tới không khí gia đình, thậm chí xung đột nặng nề mỗi khi các bạn lựa lời khuyên nhủ. Mặc dù lý lẽ của những người bị dụ dỗ đó rất vô lý nhưng họ vẫn không thể tự thoát ra, giống như đã mất hết tỉnh táo sáng suốt.v.v…

Đứng trước vấn nạn này, trong phạm vi bài viết trên mạng, tôi không tài nào có thể đưa ra một phương thức lý tưởng đúng cho tất cả mọi trường hợp, vì như bài trước tôi đã nói, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi cá nhân lại có những mối quan hệ nghiệp quả rất chằng chịt phức tạp. Cho nên, vạn bất đắc dĩ, tôi chỉ có thể đưa ra một số chia sẻ chung để các bạn thử thực hiện. Tuỳ theo sự thành tâm, phước duyên của mỗi nhà, mỗi người mà có kết quả ở mức độ khác nhau. (Câu này nghe có vẻ rất giống cách nói của ô Phúc phải ko các bạn, nhưng khổ nỗi nó lại là sự thật trong các vấn đề tâm linh ạ, mong các bạn thứ lỗi).

Sau khi đọc một loạt các bài viết và comment, nhất là của những người lớp 4+ về việc nghi ngờ bị trúng tà, bị bỏ bùa, bị cái thứ gì đó “lạ lắm” khiến cho họ mất cảnh giác, thậm chí tiền bạc bỏ ra ko suy tính..v.v…, tôi thấy nó rất giống với cơ chế hoạt động của một số nhóm, ví dụ như CLB Tình Người, mà năm ngoái may sao đã bị vỡ lở và ngăn chặn. Khi đó tôi cũng có nghi ngờ về việc những người cầm đầu có sử dụng tà thuật tâm linh, bùa ngải âm binh… Để hạn chế mức độ tác động, tuỳ theo điều kiện từng người, các bạn có thể làm một số việc sau đây:

  1. Tẩy chược/tà khí, làm sạch môi trường sống: (Mỗi tháng làm 1 lần thì tốt)
  • Sử dụng quả bồ kết: các bạn xông nhà bằng khói đốt bồ kết. Bỏ bồ kết vào cái chảo sâu lòng có tay cầm để dễ dàng di chuyển tới tất cả các ngóc ngách trong nhà từ trên cao xuống dưới thấp. Trong khi đốt, cố gắng tạo khói chứ ko phải tạo lửa, mở hết các cánh cửa (cửa tủ, cửa sổ, cửa ra vào…), di chuyển chậm, hết sức cẩn thận phòng tránh cháy lan sang đồ vật dễ bắt lửa.

Đối với các bạn ở nhà chung cư có hệ thống báo cháy không thể xông khói nhiều, các bạn có thể tìm mua trầm tốt về xông trong nhà mỗi ngày.

Đối với một số người không thể chịu được mùi hương trầm, các bạn có thể sấy tương đối khô lá cây ngải cứu rồi cuộn chặt vào bằng một tờ giấy trắng trông giống như điếu xì gà, rồi đốt điếu xì gà ngải cứu đó, mùi thơm rất dễ chịu. Các bạn có thể di chuyển “điếu xì gà” tới các phòng để lan toả mùi tốt hơn.

Đối với các bạn không thích mùi trầm mùi ngải cứu, các bạn ra hàng thuốc bắc mua gói ngũ vị hương loại nguyên cây nguyên quả (ko phải dạng bột) rồi dùng cách đốt như đốt bồ kết, để xông khói trong nhà.

  • Dọn dẹp nhà cửa trong ngoài thật gọn gàng sạch sẽ, tránh để có các góc ẩm thấp, tối tăm, bừa bãi và hôi bẩn. Dùng gừng ta rửa sạch đập thật dập ngâm với rượu trắng lọc lấy phần nước để lau rửa (bằng khăn sạch dùng riêng) các khu vực như ban thờ, phòng thờ. Số rượu ngâm gừng còn lại có thể cho vào bình phun sương và phun vào không khí trong nhà.
  • Bật Chú Đại Bi mỗi ngày 2 buổi sáng sớm và chập tối, âm lượng nhỏ vừa phải, mỗi lần chỉ cần được 3 biến là đã tốt rồi. Tôi biết có nhiều người không thích nghe Chú Đại Bi hoặc các bài tụng kinh kiểu Việt Nam vì họ nói “nghe giống như trong nhà có đám”. Các bạn có thể tìm các bài nhạc Chú Đại Bi tiếng Phạn rất hay, thánh thót trầm bổng, nghe như thưởng thức âm nhạc vậy.

Đối với các bạn theo các đạo khác, các bạn có thể bật các bài kinh, bài nhạc tụng tiêu biểu của đạo đó.

Các bài chú, bài nhạc tụng giúp thanh lọc năng lượng vì nó mang những tần số rung động thanh sạch. Tâm thức được lập trình rằng, khi người ta hát, tụng, đọc những bài chú đó thì người ta đang có đạo trong tâm, tâm người ta đang hướng đến điều thiện lành, đến những vị cao cả thiện lành từ bi (Phật, Chúa). Vì thế, tần số rung động năng lượng mà tâm phát ra sẽ chứa những rung động thiện lành. Nó giúp đối trọng lại với những năng lượng không thiện lành đang tồn tại ở không gian đó.

  1. Cầu và Nguyện:
  • Các bạn hãy coi việc bị dụ dỗ theo NLG của người thân là một nghiệp của họ, và cũng là một bài học mà linh hồn họ cần phải trải qua để thức tỉnh. Con người học từ SAI nhiều hơn từ ĐÚNG kia mà. Cho nên các bạn cần có thái độ hết sức bình tĩnh, bao dung, kiềm chế các cảm xúc tiêu cực của mình, tránh gây nên xung đột trực tiếp. Họ đang là nạn nhân cho nên họ đáng thương cần sự giúp đỡ, ấy vậy mà mình lại lỡ lời, chạm đến tự ái tự trọng của họ, gây thêm tổn thương cho họ thì mình mắc sai lầm rồi.
  • Vì đó là nghiệp, các bạn nên khởi tâm phát nguyện ăn chay và niệm Phật sám hối rồi hồi hướng công đức cho họ sớm vượt thoát khỏi nghiệp này. Tuỳ theo điều kiện từng người, các bạn có thể phát tâm ăn chay kỳ 1 tháng 2 ngày, 1 tháng 4 ngày trong vòng 3 tháng/6 tháng/1 năm, hoặc các bạn phát tâm ăn chay trường trong vòng 1 tháng/3 tháng hoàn toàn tuỳ thuộc điều kiện từng người. Tuy nhiên, một khi các bạn đã lựa chọn và phát tâm thì các bạn phải gắng sức thực hiện đúng như các bạn đã phát nguyện.

Nếu tự lượng thấy bản thân không thể ăn chay dù chỉ một bữa, các bạn có thể thay bằng việc hàng tháng một lần phóng sinh. Việc này thật tình tôi không mấy khuyến khích vì nhiều nguyên nhân. Ăn chay mới là phóng sinh chân thật. Tuy nhiên, tôi vẫn viết ra để tuỳ từng hoàn cảnh trường hợp mà các bạn có sự lựa chọn. Bên cạnh việc tuỳ tâm phóng sinh, các bạn có thể thay vào đó là việc phát tâm dành ra một số tiền nhỏ tuỳ tâm để ủng hộ cơm chay cho người nghèo hay việc khác tương tự. Cho dù là một hộp cơm chay, nhưng nếu bạn thành tâm mua rồi đưa vào đó tất cả tình thương mà đem tới tận nơi có người đang đói khổ phải đi xin ăn, thì hành động đó cũng được chứng như tất cả những việc thiện lành khác. Trên chứng ở Tâm, không chứng ở hình tướng.

Đồng thời với việc đó, các bạn nên đối trước hình tượng Phật/Mẹ Quán Âm Bồ tát hoặc Chúa/Đức mẹ Maria (tuỳ theo đạo mà các bạn đang theo) trình bày rõ tên tuổi, địa chỉ, lý do tại sao phát nguyện, phát nguyện để làm gì, mong cầu điều gì (người thân thoát khỏi mê tín vào NLG chẳng hạn), các bạn xin Phật/Chúa chứng giám cho lòng thành của các bạn, cho phép các bạn hồi hướng công đức của các bạn có được tới cho những người thân đang bị nghiệp để họ sớm tỉnh thức, cũng như hồi hướng cho những phần nghiệp lực đang chi phối khiến cho người thân các bạn bị mất tỉnh táo u mê theo NLG. Các bạn trình bày cụ thể, rõ ràng, nhắm đến mục đích chính như vậy, tránh nói chung chung.

  • Đối với các bạn có điều kiện tụng kinh niệm Phật/cầu nguyện Chúa: Nếu nhà bạn có ban thờ Phật/thờ Chúa thì các bạn đối trước ban thờ Phật/thờ Chúa mà trình bày như trên và thực hành niệm Phật/đọc kinh Chúa.

Đối với các bạn không có ban thờ Phật, các bạn có thể tìm mua một bức ảnh treo có hình tượng Đức Phật Thích ca Mâu Ni/Đức Phật A Di Đà/ Mẹ Quán Âm Bồ tát/ Chúa Jesus/Đức Mẹ Maria rồi hàng ngày, vào giờ mà các bạn thu xếp được thân tâm thanh thản không vướng bận thì đặt trước ảnh một ly nước trong, hai ngọn nến xu màu vàng hoặc trắng, quỳ đối trước ảnh mà trình bày như trên và thực hành niệm Phật/đọc kinh Chúa, sau đó hồi hướng (như trên đã trình bày). Khi kết thúc, các bạn có thể xin nước đó rồi uống, không nên đổ đi. Các bạn có thể cuộn ảnh vào và cất lên nơi cao để ngày hôm sau tiếp tục thực hành, không nhất thiết phải treo thường xuyên.

  1. Các bạn nên thu thập các bằng chứng mà nhóm Bóc Phốt NLG đã đưa ra từ trước đến nay (nói dối không biết nhân diện là gì, không hề có giấy phép hành nghề bác sĩ/ các clip, tin nhắn An Huỳnh đưa ra từ vợ chồng Quyết Ngọc, clip ô Phúc ước mong có 1 tỷ đô để xây dựng đế chế của ổng,.v.v.) rồi nhờ cậy những người khác mà đồng quan điểm với bạn, làm như vô tình gặp gỡ giao lưu với bố mẹ, người thân của bạn mà đang mắc nạn, kể với họ về các bằng chứng đó. Nếu các bạn nhờ được các “chân gỗ” mà có bằng cấp, có vị trí cao trong xã hội nữa thì càng tốt, hic, áp dụng bài của NLG.

Sở dĩ các bạn không thể nói được người thân là vì, về sâu xa, các bạn và người thân đều là những người có xung đột trong tiền kiếp. Vì những xung đột sâu xa nên kiếp này mới tập trung vào một nhà để mà trả nợ ân oán, thực tế là ân thì ít mà oán thì nhiều. Nếu mà không ở trong cùng một gia đình mà chỉ là quan hệ ngoài xã hội thì chắc hẳn khi có xung đột nhẹ thôi là các bạn đã say goodbye forever rồi phải không nào? Bởi thế nên các bạn hãy khôn ngoan tránh đối đầu trực tiếp mà hãy tìm cách mềm mỏng từ tốn để kéo dần người thân ra khỏi ma trận.

Đây là một cuộc chiến đấu không hề cân sức, vì các bạn ở trong sáng, phía bên kia ở trong tối. Vì thế nên rất cần niềm tin mạnh mẽ vào chính nghĩa sẽ thắng gian tà, cần định lực tâm mạnh như vậy để tránh tổn hại tới các bạn. Bởi có câu: “Đức trọng quỷ thần kinh”. Các bạn hãy giữ vững niềm tin, hướng tâm tới Phật/Chúa trong lòng các bạn mà cầu nguyện, nhất định sẽ có thắng lợi.

Xin tạ ơn tất cả, trong ánh sáng và tình yêu thương!

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2702358763403922/