Tự gõ vào đầu cho thủng nhé . viết để nhớ ( 25/10/2021 )

CẢM NHẬN VỀ HỌC NĂNG LƯỢNG GỐC :

Tôi nay đã nghe coi như tốt nghiệp lớp 2 NLG. Xin chuyển vài lời đến các bạn học ( tôi cũng đã từng mong muốn học hết các lớp của NLG ) nhưng thú thật càng nghe càng thấy nhiều điều bất hợp lý ,biết vẫn vô số người như tôi và lớn hơn tôi nhiều theo học môn này . Nên xin gửi vài dòng cảm nhận :

1/ Kích hoạt tế bào não từng học viên qua mạng : Mỗi lớp học sẽ kích hoạt tế bào não để nhận NLG theo giáo án của chú Phúc

  • Làm gi có ai nhắm mắt truyền qua FB và Sóng youtube mà kích thích não bộ của các bạn được . Theo tư duy là lòng muốn sự thành – tự các bạn mong điều ấy , mong nhận kiến thức ấy, và chú ngồi làm màu phát sóng kích hoạt từ Mỹ về VN cho 17.000 con người ta đang online lớp 1 vậy thôi , lớp 2 -3 chắc y như thế, có tiết mục kích hoạt tế bào não như cho pas bắt được tần số an lành để nhận dấu chỉ thiêng liêng hấp thu linh khí . Xin lỗi tôi nghe đến đây là thấy vô lý rồi . Như thể ttrung tâm năng lượng vũ trụ đang nằm bên Mỹ nơi nhà chú ngồi phát sóng qua tư tưởng và các bạn nhận vậy đó . Không có phần mềm FB hay Youtube chú truyền qua đâu ?? – Về Nguyên lý thanh khí hay trược khí có mặt khắp mọi nơi – – Cơ thể ta luôn thu nạp hấp thụ qua da , qua các huyệt đạo – Vậy mà tôi cũng đã nhìn chằm chằm vào trán chú để nhận NL kích hoạt não bộ học lớp 1 . Sau rồi tự xấu hổ vì ham sân của mình và cũng dễ dụ vì nhiều bác sỹ tiến sỹ theo và khen môn này .

Tôi được biết :

Trong con người có những lỗ hổng gọi là huyệt Theo ghi chép trong cuốn Linh khu thiên cửu thập nhị nguyên thì huyệt đạo là nơi lưu thông thần khí ra và vào cơ thể. Những danh y thời xưa quan niệm rằng: Khí không chỉ ở bên trong cơ thể của chúng ta, mà nó còn tỏa ra bên ngoài cơ thể. Nên có người ta gặp thì như gặp cả vườn xuân tươi mát – Có người gặp thì uể oải bực tức như họ hút cạn sinh lực mình – Hay đi đám ma bệnh viện nhà xác thì nhức đầu mỏi vai phải xông hơi tẩy năng lượng xấu vậy đó . Vậy NL chúng ta tư duy tưởng tượng nhận từ vũ trụ vào ngày đêm ấy là NL thế nào ? Ai biết không ?? Nếu giả sử có nhận được thì có được thanh lọc để nhận toàn cái tốt không ?

Huyệt là nơi cơ thể hấp thu và trao đổi địa khí. Địa khí , thiên khí ra vào cơ thể thông qua huyệt này. Bên thiền gọi là Luân xa Có 7 luân xa lớn quản vô số những luân xa nhỏ . Vậy chúng ta cần tìm hiểu cho kỹ để thâu nạp năng lượng qua các huyệt đạo này chứ không thể theo phong trào được .

Ngoài ra chúng ta không thoát khỏi vòng sinh lão bệnh tử – Bốn mùa luân chuyển có ngày đẹp ngày xấu Nhịp sinh học mỗi người khác nhau cảm nhận thời tiết địa khí khác nhau ngày tốt ngày xấu không cùng nhau . Nên không thể nhận NL theo một kiểu được – vậy nên càng không thể nhận dc năng lượng qua điện thoại từ trán chú Phúc vào trán mình qua Youtube hay FB được . Có người trở trời trở mùa là đau tức là mệt , có người không ? Vậy ngày trở trời hay bão từ hay ví dụ như sắp tới đây sao số 5 Ngũ hoàng Sát bay vào tháng 10 mà cứ liên tục xin nhận NL không gian vũ trụ thì xấu chứ tốt đẹp gì đâu .

Còn truyền năng lượng tư tưởng siêu việt kiểu đắc thần thông thì phải có trường năng lượng “ Tâm linh Siêu Việt “ – giống như giải nobel năm 2013 đã trao cho người tìm ra “ Hạt của Chúa “ hay gọi là hạt “ Hích “ . Các bạn tìm đọc nha .

2/ 5 Yt tình thương +1 -1 là gì thế ?? Nếu ai đó động đến gia đạo nhà mình , cướp đất đai lấn biên cương xã tắc, tàn sát con cháu mình . Mình áp dụng 5 yt tình thương để cảm hoá giặc hay dùng súng bắn lại , quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh . Yêu thương nào cũng trong khuôn khổ giới hạn hết -Vậy khi nghi ngờ chú thì đã mất kết nối phải không? Không đủ 5 YT tình thương – nên không nhận dc – Ah , xin nhớ không phải ai tập cũng mở được Luân xa 6 để thu nạp nên chẳng có tác dụng gì hết , còn số ít ỏi sẽ nhận được tất cả các loại khí tốt xấu sẵn có trong không gian nha – Một trang FB mà toàn khen không có phản biện / một kênh youtube mà không cho người khác cmt nêu ý kiến liệu có công bằng + 1 -1 không ?

3/ Kích thích tế bào gốc : phương pháp

Nhận NGL băng tần lớp 1 kích thích tế bào gốc – Rồi tưởng tượng khí ngoài vũ trụ không gian xuyên qua luân xa 6 ( mắt thứ 3 ở thuỳ trán giữa lông mày ) xuyên vào não – Di chuyển theo cột sống đên xương cùng cho ấm nóng . Như vậy tại sao phải đọc công thức đó như pass word vậy ? Như vậy chú P đang thu nhận NL vũ trụ và phát miễn phí cho mình qua các băng tần lơp 1 2 3 – chú ấy là đấng tối cao nào mà quyền lực thế . Toàn truyền năng lượng thượng đế giải cứu thế giới thoát khỏi bệnh tật luôn – Chú ấy là trạm năng lượng vũ trụ ngoài không gian sao ?? Hay chú là người được Phật thánh Chúa chọn để cứu rỗi nhân loại phát ra hạt “ Hich” là hạt của chúa? Sao chú không hướng dẫn mọi người nhận luôn mà định ra NLG trống đồng , vậy trước khi có trống đồng các bạn tập công thức gì ?

4/ Tự chữa lành bằng tư tưởng : Cơ thể luôn có khả năng tự chữa lành – Cơ chế bảo vệ thông qua Bạch Cầu ( học hết lớp 12 là hiểu chút )

Tự kỷ ám thị lên chỗ đau đớn mà lành được . Đó chỉ là hiện tượng thần kinh giả – Giả trong thời gian ngắn – Sau bị lại nặng hơn – trầm trọng hơn . Kích thich liên tục lên luân xa 6 mà không biết cách sẽ làm rách luân xa – Không lọc dòng hoả xà hay các thực thể năng lượng tiêu cực khác thì như rước hoạ vào thân nếu L xa 6 bị mở toang – cơ thể bỗng nóng lạnh – Buồn ngủ bất thường vã mồ hôi lạnh , toát mồ hôi, phừng phừng hay bải hoài như bị trúng gió , nhức xương cốt . Tẩu hoả nhập ma hoang tưởng là có thật . Tôi biết chắc sẽ nhiều người bị – Rồi giải quyết như thế nào , muốn trục NL bẩn ra khỏi người ? Vì bên NLG không chịu trách nhiệm ? Sao không nói rõ những điều không hay khi tập mà toàn nói điều tốt lành vậy ?

Không thể bằng tư tưởng kích thích tế bào gốc( TBG ) được , đó là hoang tưởng và không có cơ sở vì ở trung tâm y tế họ phải làm vô cùng tốn kém máy móc hiện đại

“ Liệu pháp thay thế tế bào gốc đầy đủ từ các tế bào gốc của chính bệnh nhân hoặc từ những nguồn tài trợ được lấy ra từ máu. Sau đó, máu được áp dụng quay trong một máy ly tâm để tách ra các tế bào gốc mà chúng có khả năng tập trung cao nhất. Tiếp, những tế bào này được đưa trở lại vào cơ thể (bằng cách tiêm vào tĩnh mạch), nơi các tế bào gốc được đưa chính xác vào các vết thương cần phục hồi hay các nơi cần sự đổi mới.

Đây là một hình thức rất hiệu quả trong điều trị tuy nhiên nó rất tốn kém. Đối với điều trị này, các tế bào gốc được lấy chủ yếu từ tủy xương, máu hoặc da. Khi các tế bào gốc của chính người đó không thể sử dụng được, chúng ta có thể lấy từ các nguồn khác (thông thường là trường hợp đối với một số người mắc bệnh đe dọa đến tính mạng) “

Thừa nhận

Có năng lượng tiên thiên – có việc các nhà tu hành đã không ăn uống gì mà lấy năng lượng ánh sáng và tự chuyển hoá nuôi cơ thể – Đó là họ phải tu hành cực lâu – cực cao siêu chứ không phải những người già phàm trần đau bệnh như chúng ta muốn đi con đường tắt .

Ban phụng sự và chú không lấy tiền , nên mọi người theo học và nhận NL tốt miễn phí từ chú / cái gì quá tốt không phải trả tiền cứ lao vào nhận không / để ban phụng sự ngày đêm lives 2 lần dạy miễn phí ngày này qua tháng nọ với chi phí không đồng mà mình không ngại sao ?? Những người U60 như chúng tôi đây ngại lắm nhận của ai đó thứ gì mà không đưa lại – Thật đấy – Miếng pho mát luôn nằm trong cái bẫy chuột mà , sau tất cả sự phụng sự miễn phí của các bạn là gì ?

Nếu tôi nói điều thất thố kém hiểu biết – Xin phản biện bằng kiến thức – Tôi không tiếp nhận câu thù nghịch hoặc thô tục .

Trân trọng .

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2706153963024402/