Kính thưa các quý vị!

Được sự động viên của ace trong nhóm. Kết hợp với drama về ngài Đại tá quân y Trần Tuấn Nga – Bệnh viện quân y 354, có thiên hướng hoang tưởng, ngộ nhận về NLG. “ĐẠI TÁ NGÁO” đáng khinh của chúng ta những ngày vừa qua đang còn dư âm hót hòn họt( sau đây xin được viết tắt là: ” ĐTN”).

Rất mong chờ đến ngày ĐTN được tước “ năng lực hành vi dân sự”( chứ còn ba cái chuyện rớt sao, rớt hàm nó quá nhạc nhẹ với ĐTN) để trả lại sự trong sạch cho xã hội nói chung và quân đội cũng như ngành y nói riêng.

Ngày hôm nay, hói tôi xin phép được post mấy clip lục lọi được bên nhà chú hói về ngài ĐTN( đã cắt những đoạn lải nhải, ê a, xào đi xáo lại. Chứ để nguyên quý vị không ngủ gật mới là lạ) . Khuyến cáo quý vị, nhớ ngồi cho vững kẻo cười té ghế là hói tôi không chịu trách nhiệm đâu nha.

1. ĐTN, 54 tuổi( sắp về vườn, đã mãn kinh trước đây) tập NLG 2 năm, tự dưng có kinh trở lại – tội chú hói là đây, ĐTN thu nhập chắc hẻo( phải đi bán sách dạo kiếm tiền), nay chú hói làm cho phải tốn thêm tiền mua BVS.

2. ĐTN nắm con cố rồ na( kể cả con gì đáng sợ hơn) trong tay, ném đi lúc nào cũng được.

3. Dịch Covid khi nào hết? là do +1/-1 nha quý vị.

4. Khoa nhà ĐTN, có kháng thể Covid( không cần tiêm Vaccine) do NLG. ĐTN cầm được máu cho bệnh nhân nhé quý vị. Liệt dây TK số 3 cũng chơi tốt.( Viện Huyết học có khi thất nghiệp).

5. Đại tá có duyên với bệnh nhân ngoại khoa nha quý vị.

6. Đại tá chữa Covid( từ kinh nghiệm chữa chó dại mà ra). Lại do +1/-1 nha quý vị.

7. Khuyến mại cho quý vị Clip nâng bi, phông bạt NLG phát trên VTC6 ngày 28/8/2021( PGĐ NLG Lê Hoàng Anh chắc đã chỉ đạo xóa trên trang của VTC).😁

PS: Luật sư Hoàn trong clip số 7 còn ngáo nặng hơn ĐTN😁