Thưa quý Cô Bác Anh Chị!

Ngày hôm nay, cho phép hói tôi được chia sẻ trang đầu và trang cuối cuốn: “ TẾ BÀO GỐC, VỊ Y SĨ ĐẠI TÀI CỦA CHÍNH BẠN” được coi như bí kíp thần thánh gối đầu giường của mấy chục ngàn đệ tử của chú hói( số liệu tính sơ bên nhà chú – hơn 90 ngàn thành viên) . Tại sao lại vậy, lại không có phần nội dung bên trong? Theo quan điểm cá nhân tôi( sau khi tham khảo trên diễn đàn otofun.net) thì bí kíp này toàn những thứ tào lao, không có chút hàm lượng khoa học nào hết( CBAC nào trong nhóm nào trót đọc, bị hoang phí mất vài phút cuộc đời là hói tôi không chịu trách nhiệm đâu nha).

Tại trang cuối( phần này mới hay), các CBAC nào chịu khó đọc các bài viết trong nhóm sẽ thấy các nhân vật sau( những nhân vật nào hói tôi bôi đỏ – là đã từng được nhắc đến trong nhóm). Chủ biên: Lê Văn Phúc( tức chú hói) đã quá nổi tiếng nên hói tôi xin phép bỏ qua.

  1. Cố vấn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên( Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng con người( nhân vật chính trong post này của hói tôi- trích đoan trong livestream ngày 15/8/2021 là ngày sinh nhật chú hói). Theo như tham khảo trên diễn đàn otofun.net – là người đưa môn Nhân Điện( đã bị nhà nước cấm từ lâu) về Việt Nam. Kính mời quý CBAC xem clip dưới đây và cảm nhận!
  2. Cố vấn Y khoa: Trần Tuấn Nga( BS Chuyên khoa cấp 2 – Chủ nhiệm khoa xét nghiệm Giải phẫu bệnh lý Bệnh viện quân y 354) cũng xin phép bỏ qua( chỗ này chú hói lần sau có tái bản nhớ thêm dòng: “Đại tá Quân y” cho nó sang. Mấy ngày vừa qua các CBAC chắc đã hiểu quá rõ le vồ về vị “ Đại tá Ngáo” này)
  3. Lê Hoàng Anh( theo như tìm hiểu trên internet: Managing Editor at VTC10, bác nào rảnh check lại thông tin nhé)

PS: Quý CBAC nào đi ngang qua đây, nếu gặp người quen trong ở trang cuối cuốn bí kíp nhà chú hói nhớ la lên để các PBers được mở rộng tầm hiểu biết( cá nhân hói tôi vô cùng đội ơn).

Trong ngày sinh nhật chú hói, còn nhiều thứ hay ho lắm, Quý CBAC nếu có hứng cứ hú một tiếng, hói tôi sẵn sàng phục vụ!😁

https://www.facebook.com/100055469748548/videos/pcb.2691793471127118/408713774078306