Tôi biết đến NLG qua 1 bà bạn , năm 2020 , bà đã giới thiệu cho tôi biết đến môn này nhưng tôi ko để tâm . Năm nay , bà tiếp tục chia sê, tôi vẫn ko để ý. Rồi 1 ngày , tôi nói chuyện cùng bà bạn cùng lớp Sư phạm xưa , bà kể đang học NLG , môn này tốt thế này , thế kia … Tôi đã thử vào nghe , tôi thấy cũng hay hay , ngay tối đó tôi vào nghe bài giảng buổi 2 lớp 1 , sáng sau nghe chia sẻ và nhận NL từ ” chú Phúc ” truyền .

Qua nghe chia sẻ , tôi thấy sao tuyệt vời thế , người học còn giúp chữa lành cả người bệnh covid , những cs thật sống động , ai chả tin . Tôi còn tiếc mình bỏ lỡ 1 năm ko học.

Và rồi , tôi đã dành hết tâm trí để nghe , học , thực hành công thức ko chút xao nhãng . Trong vòng ko đầy nửa tháng , tôi học hết từ lớp 1 đến lớp 3 . Nghe cs trong các buổi truyền NL , tôi thấy hay nên cũng ra sức giới thiệu môn học tới người nhà và bạn bè . Nhưng khi vào theo học người nhà chỉ có chị gái tôi còn bạn bè được mấy người . Trong quá trình học , tôi cũng rất tinh tấn nhưng ngược lại , tôi ko thấy ấm nóng như ” chú ” nói , chỉ thấy đầu hơi căng , nếu như tu tập thì tôi biết đó là ức chế tâm , nhưng học NLG nên tôi tự an mình : chắc NL đang vào.

Vào học NLG ,tôi thấy những điều “chú ” giảng đối lập với những điều tôi biết khi tu Phật Giáo . Người vào học , ai cũng ôm 1 lòng tham đủ thứ. Có lẽ , do cái mồi nhử này mà nhiều người muốn học. Đức Phật từng dạy : phải tự thắp đuốc mà đi , vậy mà những học viên của NLG chỉ muốn cầu tha lực , chỉ muốn nhận ban phát của người khác , cho dù đó là thầy mình cụ thể tham được nhận Năng lượng từ chú Phúc ban phát cho … Ngay từ đầu tôi đã nhận ra nhưng lúc đó , tôi cũng tham , cũng chỉ muốn sức khỏe sao cho tốt …chứ ko nghĩ xa hơn . Cũng vì nhận ra từ đầu như vậy nên tôi cũng cs với bạn bè. Khi mọi người nghe tôi nói còn bảo tại còn nghi ngờ , chưa tin như thế nên chưa ấm nóng kkk. Tôi thì nghĩ có lẽ mình đủ NL rồi ( như lời chú nói ) nên cũng ko ấm nóng ….

Nhưng rồi càng nghe , càng học , tôi càng thấy thắc mắc và có nhiều nghi ngờ về môn học NLG , điều này tôi cũng nói với bạn bè :

  • Chú giỏi chữa lành và có cônng thức Trở về tuổi thanh xuân , vậy mà sao chú ko chữa được cái đầu hói của chú , và chú ko trẻ lại cái tuổi TX ?
  • Chú dạy 5 YTTT nhưng chú lại thiếu đức hiếu sinh , chú ko có tình thương với muôn loài , vạn vật như chú nói .
    -Khi học các lớp , chú đều kích hoạt tế bào não cho người học , chú thường xuyên nhắc ai ko nhận đủ KH lớp 1 thì ko được lên lớp 2 … Ở lớp 3 , có 6 lần kích hoạt , nếu ai ko nhận đủ thì ko được thực hành công thức lớp 3 , người học lớp 3 xuống nghe giảng lớp 1,2 thì được , nhưng ko được nhận kích hoạt , nếu lỡ nhận KH thì phải xuống lớp … Lời ” chú ” nói học viên đều nhập tâm .

Nhưng rồi 1 ngày , ” chú ” kích hoạt bổ sung cho lớp 3 , chú lại nói : ai lớp 3 , chưa nhận đủ , mới nhận 5 lần và ai lớp 3 lỡ nhận kích hoạt ở lớp 1,2 thì vào buổi bổ sung , chú kích hoạt (KH) để học lớp 3. Ai cũng nghĩ ” chú ” từ bi đã giúp những người lỡ được thực hành công thức lớp 3 mà ko phát hiện ra nhưng điều vô lý ở đây : Chú nói mỗi lần KH khác nhau , lớp 3 có 6 lần KH , có người chỉ có 5 , người thiếu lần 1 , người lần 2 , …, người lần 6 , rồi người lỡ nhận KH lớp 1, 2 đều được bỏ chung ” MỘT RỌ ” để kích hoạt , liệu có ai giống tôi đặt ra câu hỏi này ?

Từ đây , tôi thấy các lần KH từ lớp 1 đến lớp 3 ko có gì khác nhau cả , tất cả là trò của chú . Và các công thức chỉ ở các lớp chỉ khác nhau ở chữ “kích hoạt băng tần LỚP…” . Chú quá khôn ngoan vẫn có lúc sơ hở như thế chỉ là những học viên u mê mới không đủ nhìn ra ….

  • BTC đưa ra các số ĐT nào là tổng đài , nào tổng đài hộ trợ …thế nhưng số ĐT này đưa ra chỉ để lừa gạt mà thôi chứ ko hỗ trợ được ai hết .Tôi có bà bạn , tôi giới thiệu vào học , bà có con bị Tâm thần phân liệt , hôm mới vào học bà hỏi trường hợp con bà , chú Phúc nói chữa dễ , mấy bữa khỏi . Thế nhưng , khi bà nhắn tin trên Telegram , gần tháng , ko ai hồi đáp . Tôi bảo bà gọi trực tiếp , bà gọi cho tổng đài , tổng đài từ chối . Tôi bảo bà gọi cho tổng đài hỗ trợ Hà Nội , bà gọi , Lê Hoàng Anh nghe máy , cũng từ chối. Bà còn nói giọng điệu HA trên sóng khác xa đời thường , cộc lốc , ko nhẹ nhàng mềm dẻo …Vậy mọi người thử coi Số ĐT có phải đưa ra để làm màu hay mục đích gì ? Rồi người chia sẻ trong các buổi có thật hay cũng chỉ là chim mồi , chim lợn …? Hay cũng dùng tiền để thuê ? Số “Tổng đài Yêu Thương” chỉ để bán sách là nhanh thôi

Rất rất nhiều điều tôi muốn chia sẻ để những người đang theo học NLG tỉnh táo , bình tâm suy nghĩ để quay về chính mình , phải tự mình bước đi , ko ai giúp mình ngoài mình và những người thân trong gia đình mình . Tôi cũng nói thêm , những người tôi giới thiệu vào giờ cũng cùng tôi nhìn ra cái vô lý ko thể chấp nhận của NLG nên cũng đã từ bỏ và đang sống an yên.

Chúc mọi người một buổi tối nhiều niềm vui và an lạc !