Tôi đã theo dõi group BP này khá lâu. Cũng chưa định nói ra để xem xét 1 thời gian nữa xem như thế nào. Tôi biết khi đăng bài trên này rất có thể nick fb của tôi sẽ bị hack (bởi trong group này sẽ có những nội gián) nhưng không nói e rằng 1 bộ phận không nhỏ các bác lớn tuổi sẽ bị lôi cuốn vào N.L.G và hậu quả khó lường sẽ sảy ra, vấn đề là sớm hay muộn. Những bất hòa trong gia đình như vợ với chồng, cha mẹ với con cái. Tình cảm, mối quan hệ gia đình sẽ đổ vỡ do bị ngăn cản.
Nhất là các cụ lớn tuổi sẽ cho rằng con cái bất hiếu, không muốn cha mẹ khỏe mạnh….

Tôi biết rõ trực tiếp 2 học viên (thiền) của tôi sau khi thực hành N.L.G đã bị loạn thần (tẩu hỏa nhập ma) 1 người nặng hơn (đã học xong lớp 3, học lớp 4 buổi đầu tiên thì bị) do không nhận biết là đã “dính trưởng” thì nói chuyện 1 mình, khóa trái cửa mấy ngày liền, lúc nhận là cái thai 9 tháng, lúc nhận là ông Minh Đáng nào đó, nhưng thực sự trực giác của cô ấy rất nhạy sau khi học N.L.G vì con cô ấy điện thoại nói chuyện với tôi như thế nào là cô ấy biết ngay (cái này tạm gọi là tha lực mách bảo) …

Còn 1 bạn (bắt đầu học lớp 3 là chủ 1 doanh nghiệp) thì bắt đầu vào lớp 3 đã tự nhận thấy N.L.G có gì đó mờ ám, tà đạo (cái này tự bạn ấy nói với mình) hiện tại tôi và một cao tăng mật tông đang hỗ trợ bạn ấy thực hành thiền quan sát hơi thở 4 tháng nay và bạn ấy nói đỡ 80% rồi.


Sao N.L.G bành chướng như vậy mà các cơ quan chức năng vẫn im hơi lặng tiếng vậy? Các bạn hãy trả lời theo quan điểm của các bạn lý do vì sao?

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2704969773142821/