Chào các bạn, hôm nay mình mới biết tới nhóm này của các bạn, mình xin phép chia sẻ việc học, thực hành Năng Lượng Gốc của bản thân cho các bạn nghe. Nó thực sự kinh khủng….nếu có một lời sai xót, trời đất chứng giám, mình xin lãnh chịu mọi nghiệp đau khổ nhất

Mình được giới thiệu qua một người họ hàng về NLG Việt Nam từ tháng 4/2021, sau khi xem với sự tò mò, mình đã quyết định tham gia học lớp 1 NLG từ tháng 6/2021, cho tới lớp 3 vừa qua tháng 8/2021. Hiện tại mình đã phải từ bỏ nó vì quá sợ hãi rồi. Ban đầu mình rất nhiệt tình học và chia sẻ tới mọi người, luôn nhắc bản thân về 5 yếu tố tình thương ông Phúc dạy. Bản thân mình bị rối loạn tiền đình, đau vai gáy thâm niên. Chính vì sự giới thiệu, lôi kéo từ những ngừoi chia sẻ, cũng như bên BTC Năng Lượng Gốc có thể chữa bách bệnh (nay họ đã sửa thành hỗ trợ chữa và sẽ không có trách nhiệm y tế nếu học viên xảy ra điều gì). Đặt niềm tin quá lớn nên mình đã phải lãnh hậu quả tới ngày hôm nay.

Chính vì do dịch bệnh, rảnh rỗi và không thể tập thể dục hàng ngày, một phần mình muốn chữa bệnh của bản thân. Mình đã lao đầu vào học và tập luyện nghiêm túc theo đúng hướng dẫn của NLG, khi tập trung nhìn vào ông Phúc, trong người mình như có kiến đốt phần đốt sống, râm ran, nhưng mình kiên quyết cố gắng để chữa bệnh cho bản thân. Mình có hỏi BTC thì họ có nói mình đang nhận năng lượng và rất tuyệt vời. Trong lòng mình cực vui sướng vì đã tập đúng và hiệu quả. Đáng nói hơn là cũng có hết đau vai gáy trong khoảng 2 tuần.

Trong quá trình học, chồng mình và các con cũng khuyên bảo là cái này không có khoa học, vô căn cứ, mình đã phản biện kịch liệt, và sự không đồng nhất quan điểm ấy cũng đã dẫn đến việc vợ chồng mình mâu thuẫn, các con cũng có giới hạn, xa cách mình cho tới ngày hôm nay.

Sau khi mình học hết lớp 3, cuối tháng 8/2021, mình thấy biểu hiện lạ về sức khoẻ trong cơ thể. Cực kì ì ạch và lao đao, mình vẫn cố gắng tập luyện và thực hành đúng quy trình BTC có hướng dẫn. Do bản thân cũng lo lắng, các bạn trong BTC động viên mình luyện tập tiếp và khẳng định “như vậy là những biểu hiện bình thường”. Cho tới khi hết giãn cách CT16, khi các hoạt động trở lại bình thường, tới đầu tháng 10 này mình có thực hiện các thói quen cũ (thể dục buổi sáng, tối) mình thật sốc và cảm thấy ngừoi mệt mỏi khi chỉ có thể đi bộ vài trăm mét là mình vô cùng khó thở (trước kia mình có thể đi bộ 2-3km trong buổi tối, sáng đều ngày) và khi từ lúc tham gia NLG tới lớp 2, khi đi ngủ buổi đêm mình thường tỉnh giấc, mất ngủ vì như nằm mơ và nhìn thấy cái gì đó loé sáng làm mình rất giật mình. Mình có thắc mắc với BTC NLG họ có nói là mình cố gắng kiên trì thực hành thêm, việc không có gì khi mình lo lắng và 2 ngày hỏi một lần. Họ vẫn tiếp tục bảo mình phải kiên trì.

Vào ngày 6/10 mình có đi khám tổng thể, mình thật sốc vì bác sĩ báo mình bị viêm cơ vai gáy (trước kia mình chỉ bị đau mỏi khi thay đổi thời tiết và có uống thuốc hỗ trợ, bổ sung được 7 năm tất cả tiến triển rất tốt) mình có hỏi tới BTC thì họ không trả lời mình, và như thể thuê người trả lời trên nhóm đối với câu hỏi của mình “là mình tập không đúng,không giữ đúng tần số, chưa đủ yếu tố tình thương, hay trong ngừoi đang cáu giận v.v…” rất nhiều lý do họ đưa ra cho mình. Trong khi đó, yếu tố như cáu giận, mình đảm bảo không hề có, và mình luôn ghi nhớ về 5 yttt mà ông ấy dạy trên video trực tuyến. Bởi vì trước đó mình có hỏi họ còn bảo mình đang tập rất tốt. Mình có thắc mắc và họ im bặt.

Mình thực sự sốc, sốc vì lòng tin của mình đặt sai chỗ, thật sự NLG quá vô trách nhiệm. Hiện tại mình thực sự thấy hối hận, có lỗi với bản thân cũng như với gia đình và bạn bè của mình.

Mình đã vô tình tiếp tay, giới thiệu cho rất nhiều bạn bè cùng cơ quan, giờ cũng không biết phải nói với họ ra sao việc này. Nếu họ có thấy nhóm này và thấy bài viết của mình, mình mong sao họ thứ lỗi và bỏ qua và cảm thông cho sự thiểu hiểu biết của bản thân mình. Giờ mình chẳng muốn gì nữa, cũng chẳng tha thiết chữa bệnh nữa, chỉ mong sao gia đình được trở lại như xưa, các con tình cảm thắm thiết và được chồng quan tâm trở lại.

Đây là những lời tâm sự thật lòng và chân thành của mình, có thể một số người mới học NLG không tin đâu, đang bị lôi cuốn những lời yêu thương, tình thương đường mật nhưng các bạn nếu trong ngừoi có bệnh thì nên cân nhắc kỹ.

Giờ chỉ mong sao, gia đình mình được trở lại yên ấm quá. Thật sự đau lòng