Năng Lượng Gió NLG được chú Ph.úc truyền vào Việt Nam từ 11/2019 đến tháng 4/2021 đã thu hút được khoảng 40.000 người tham gia. Khi ấy chú Phúc đã mở dạy được hàng trăm học viên lớp 4 offline tại Hà Nội.


Sau công thức lớp 3 thần thánh đưa tổ tiên về Khối Sáng, sau đó chú đã đưa cho các học viên những LoGo của NLG đã được chú “truyền NLG” vào đó bí hiểm mang về để thờ. Nhưng sau vố chú Ph.úc bị chị An Huynh vạch mặt những xấu xa lừa đảo và mê tín của chú ở nhà vợ chồng Quy.ết Ng.ọc ngày 13/4/2021 thì chú Ph.úc nhanh chân cao chạy xa bay về Mỹ và tiếp tục cấu kết với những Vi.ệt gian ở VN tiếp tục tổ chức dạy online trái phép.


Rất nhiều học viên và học viên và các nạn nhân bị rối loạn cả về tinh thần và thể chất , bị lừa tiền bạc, gia đình bị đảo lộn, chia rẽ thậm chí dẫn đến bờ vực đổ vỡ ngày ấy đã nhận ra mình bị lừa và quyết định gỡ bỏ, tẩy chay NLG. Nhưng không phải nạn nhân nào cũng dám lên tiếng vì họ có nhiều lý do và quan trọng nhất họ đã bị tổn thương trầm trọng và không đủ mạnh mẽ để vượt qua chính mình.


Mong mọi người cùng chung tay chia sẻ sự thật trong nhóm Bóc Phốt này tới người thân bạn bè càng nhiều người biết đến và cảnh tỉnh họ tránh xa bộ môn NLG lừa đảo tinh vi giả khoa học giả đạo đức này càng sớm càng tốt trước khi quá muộn.


Ảnh: Bác sĩ đông y Binh Nguyen – cựu học viên NLG lớp 4 tháng 12/2020, và rất rất nhiều học viên NLG đợt đó đã tự tay xé bỏ vào sọt rác logo NLG. Những học viên cũ, những ai đang tham gia NLG hãy học tập bác sĩ Bình tự mình thoát ra khỏi thứ tà đạo u mê này trở về với cuộc sống bình yên hàng ngày bên gia đình và người thân yêu ạ !