Năng lượng gốc Trống đồng – Một tổ chức thần bí mượn danh các đơn vị trong nước để công khai truyền bá môn học nhận siêu năng lượng qua… youtube, màn hình điện thoại để chữa bách bệnh, trong đó có Covid, ung thư, hiếm muộn, cải lão hoàn đồng.

“Đây là lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại chúng ta được tiếp cận với nền văn minh không gian để tìm được công thức kích thích tế bào gốc, trở lại thời kỳ thanh xuân”.

Tại sao tổ chức này có thể thu hút được tới 5 vạn học viên say mê không dứt ra được?

“Đây là thôi miên bằng ngôn từ. Chúng ta nghe bị dẫn dụ, đi theo hướng ngôn từ họ đã vạch ra/“Nếu chữa lành bệnh, phụ nữ trở lại thanh xuân, xinh đẹp, thải độc nghe ai chả thích. Tập thì chỉ cần 5 phút, càng tập càng ngắn, đấy là cái câu khách”.

Mục đích thực sự đằng sau những khóa học miễn phí là gì?

“Nó cũng tương tự xã hội thật ngoài kia thôi, người ta không dùng học phí nhưng người ta có tài khoản và kêu gọi đóng góp. Như thế là có thu tiền”/ “Tổ chức này rất nguy hiểm, rất nguy hại, suy giảm lòng tin vào cuộc sống, có thể nói xấu chế độ, làm băng hoại đạo đức của gia đình và các tôn giáo”.

Liệu đây có phải một tà đạo núp bóng chương trình chữa bệnh bằng năng lượng gốc? Giáo chủ của tổ chức này là ai, dựa trên học thuyết gì? Những đơn vị nào nâng đỡ cho tổ chức này lộng hành?

Tất cả sẽ có trong loạt phóng sự “Lật tẩy dị giáo 5 vạn tín đồ” phát sóng trong chuyên mục Hành trình phóng viên vào lúc 10h10’ các ngày 9, 10 và 11/11/2021 trên Kênh VOV Giao thông tần số FM91mhz, Đài Tiếng nói Việt Nam. Nghe và xem lại trên trang điện tử vovgiaothong.vn.

#vovgt#vovgiaothong#quangba#lattay#digiao#tindo#hanhtrinh#phongvien

Nguồn: https://www.facebook.com/KenhVOVGT/photos/a.160989803945497/4812000038844427/