Mọi người nghe đối tượng Phuc Le giới thiệu 2 cuốn sách của y này. Giới thiệu chưa từng thấy cuốn sách nào của VN mà bán chạy nhất trên Amazon (chạy nhất mà xếp thứ 80053 ( thứ 80 nghìn … nhé cả nhà chứ tên tuổi gì)

Rồi sách Tế bào gốc đã bị ngưng xuất bản vĩnh viễn, bao nhiêu học viên cũ đã chuyển khoản từ tháng 8, tháng 9 đến giờ còn chưa có sách. Giờ y giới thiệu tiếp lại nói “Chú đã xin phép các ngài tích luỹ tất cả nguồn năng lượng vào cuốn sách này rồi”. Phuc Le kêu gọi để mọi người chuyển khoản mua sách của y, còn sách có để giao cho mọi người không thì không biết nhé.

Nếu mua cả 2 quyển sách thì tổng 1tr200 vnđ rồi. Thử hỏi nếu có 100.000 người mua thì y và đồng bọn sẽ thu được bao nhiêu??? Chưa kể có những người mua hàng chục quyển hay như Đối tượng Phuc Le dụ dỗ là mua 1q mình đọc còn 1q làm quà New year??? Ai nói NLG miễn phí nữa đi. Đây là chiêu BÁN LẠC KÈM BIA đó mọi người : Đối tượng Phuc Le và NLG là kinh doanh chuyên nghiệp: bán nước bọt 0đ nhưng kèm sách giá triền triệu đ. Bảo sao y đề ra mục tiêu thu lợi nhuận ròng 100tỷ Vnđ/năm.

Hôm trước thì giả bộ Khổ nhục kế chào tạm biệt các con giời ngừng ko truyền NLG cho VN nữa. Hôm nay thì đưa ra quảng cáo sách. Biết đâu trong giai đoạn nước rút biết đâu y cố dụ dỗ để vơ vét $$$ xong rồi chuồn luôn? Đề nghị mọi người cảnh giác không rơi vào bẫy.

P.s: Chú Phúc nói: “Học NLG không ăn gian được đâu” nhé. Sách xếp thứ hạng gần 81000 chứ đâu ra mà Best seller? Chắc best từ ngọn lên à? Có #1 New Release là sách của Phuc Le là mới xuất bản mới nhất, mới toanh nhé

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2737780253195106/