Kính chào quý vị. Hôm nay tôi xin phép viết chi tiết về vấn đề các cô, chú, bác luôn nói NĂNG LƯỢNG GỐC MIỄN PHÍ mong mọi người đọc hết, đọc kỹ.

Chắc mọi người đều có thể nghe thấy và đôi khi cũng luôn nói khái niệm “thời đại 4.0”. Vâng nói đến đây chắc chắn ai cũng rất quen rồi. Nhưng tôi xin giám chắc rằng tới 80 – 90% các bác, cô, chú U50, 60, 70, 80 đều ko biết định nghĩa “4.0 là gì ?” Tôi nói tới đây chắc nhiều người cũng thấy hơi nhói lòng đúng ko, nhưng thực tế nó là như thế đó.

Tại sao tôi lại nói về việc đó ? Vì 4.0 chính xác nó là thời đại mới, thời đại phát triển văn minh, hợp tác xuyên biên giới, chẳng cần tới một cái chạm mặt, cũng có thể bắt tay làm việc. Vì vậy chính thế đó, nên cũng sẽ xảy ra việc tổ chức, cá nhân lừa đảo xuyên biên giới đó….

Tại đây, tôi nghĩ quý vị nên tìm hiểu định nghĩa “DATA” là gì, có thể tìm kiếm nhan nhản trên google đó ạ, về cơ bản, nó là “THÔNG TIN CÁ NHÂN” của mọi người

Vậy NLG có liên quan tới việc thu thập DATA của quý vị ? CÓ/KHÔNG khi mà trước khi được học NLG thì phải điền vào form có đầy đủ thông tin cá nhân thậm chí có cả những phần bắt buộc. Vậy việc ấy để làm gì???

Nếu NLG luôn luôn nhấn mạnh “dạy miễn phí” và “tự nguyện” tại sao phải bắt học viên phải up ảnh chính chủ cá nhân, yêu cầu thông tin địa chỉ, sđt, email (bắt buộc) của các học viên tham gia các lớp ? Nếu nói miễn phí, sao phải bày vẽ chuyện đó làm gì đâu ạ. Ta giúp thế giới, cần gì phải biết người được giúp là ai, giới tính, tên tuổi thế nào ? Cứ giúp người là vui rồi chứ ạ. Sao phải luôn nhắc các học viên phải cập nhật thông tin cá nhân lên lớp là chính chủ ạ ??? Vô lý lắm đúng ko quý vị ?

Nói tới đây mọi người chắc cũng thấy hơi nghi ngờ rồi chứ ạ ? Việc bị lộ thông tin cá nhân, và nguồn thông tin cá nhân của các cô, chú, bác có thể tập hợp thành 1 tệp DATA rất lớn để vu lợi cá nhân đó ạ. Hiện tại thì chưa có gì về việc thông tin cá nhân của mọi người được sử dụng như nào đâu ạ. Nhưng có chắc 1,2,3 năm nữa thông tin cá nhân đó ko được sử dụng, hay bán với mục đích khai thác xấu ko ạ ? NLG có giám chắc ko? Vì tôi thấy 100% những người theo NLG đều là người cao tuổi, có bệnh, muốn hết bệnh mà lại miễn phí đó.

Nếu không có mục đích, tại sao NLG phải thuê đội xử lý truyền thông ? Xoá tất cả các bình luận phản đối NLG ? Tại sao phải thuê các KOL (người có tên tuổi, bằng cấp, tây ba lô ba lê) lên làm dẫn chứng ? Việc thuê KOL này chỉ cần có tiền, nhiều tiền là thuê được thôi. Quan trọng là người recommend phải thật sự có tâm, dẫn chứng thời gian vừa qua đó thôi ạ, một số nghệ sĩ còn đi giới thiệu quảng bá sản phẩm, thực phẩm chức năng, mà nào đã trải nghiệm, chỉ cần có tiền, là thành thuốc tiên .

Vậy việc NLG đầu tư thế với mục đích là gì ? Hay là có đấng siêu nhiên, truyền NLG cho chú Fuc, truyền luôn cả tiền bạc, kinh tế cho chú để chú làm các việc này

Chú bảo chú là bác sĩ bên Mỹ, nhưng cô, chú, bác có thấy vô lý ko, chú lảm nhảm từ trên live stream cả tối cả sáng, xong bốc phét là còn lớp sau. Ủa vậy sao ko đi làm ạ ? Bên Mỹ làm gì có khái niệm về hưu đâu ạ. Còn cống hiến được họ vẫn tiếp tục, chú giỏi vậy sao ko cống hiến cho NLG mau được truyền bá tới 50 quốc gia đi ạ, mà phải lùa dân mình. Xong có điều sai hơn nữa, chú lảm nhảm yếu tố tình thương, bao gồm có cả yêu nước, ấy vậy mà khi kháng chiến chống Mỹ chú lại “bám càng” bỏ đất nước. Ấy vậy mà chú giờ làm gì có quốc tịch Việt Nam.

Hay có lẽ nào người mình dễ bị lừa quá ko ? Chứ làm sao giám lừa bọn tây ba lô được ạ ? mấy trò này bên nước ngoài nó dùng từ những năm 2000 rồi ạ.

Tất cả những thứ trên, các cô, chú, bác có đảm bảo thông tin của mình được họ bảo mật không ạ ? Rồi một ngày đẹp trời của vài năm nữa, thông tin cá nhân của mọi người được sử dụng vào mục đích gì đó. Lúc đó thì lại đổ tại lỗi hệ thống ngân hàng, nhà nước không quản lý chặt, bị ăn trộm thông tin cá nhân v..v… Trong khi đó NLG chẳng đảm bảo gì cho quý vị, thì quý vị lại “ngoan ngoãn” dâng lên cho chúng thông tin cá nhân của mình một cách dễ dàng không hề nghi ngờ.

Việc cung cấp thông tin, chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp, các công ty, uy tín, các tổ chức đã được nhà nước xác minh, xác nhận, có đăng ký, trực thuộc sự quản lý của nhà nước
Chứ nào cái môn NLG này đã được nhà nước xác nhận nó là phương pháp chữa bệnh ạ. Tự NLG còn có nói vào livestream tối ngày 25/9/2021, còn “chưa được các nhà khoa học chứng minh cơ mà” Tại sao mọi người dễ tin vậy.
Vả lại nếu NLG có chuẩn mực, sao phải lúc trước nói một kiểu, lúc này nói kiểu khác vậy ?

Trước kia và ngay cả bây giờ trên web vẫn nói đây là “phương pháp chữa bệnh thế kỷ 21” , ủa sao bây giờ lại dở mặt nói chỉ là “biện pháp hỗ trợ” việc ko đạt kết quả là do mất kết nối . Vậy thì phải độ wifi lên hả chú, hay bữa nào cá mập cắn cáp là sẽ tất cả mất kết nối, và chú mất hút thì còn quá đáng hơn khi người học viên kêu thán là nói không có duyên, ko đủ 5 yếu tố tình thương, ko giữ được tần số +1 -1. Vậy cụ thể, tần số đó được đo bằng thiết bị nào để biết là đang chính xác, đúng tần số ạ ? Tới cái đài radio, còn có thể đo băng tần, tần số, bước sóng. Ko lẽ tần số ngoài vũ trụ của lão được đo bằng “NIỀM TIN” hay “HY VỌNG”

NLG miễn phí hay không thì quý vị tự tìm hiểu, chứ theo tôi tìm hiểu thì DATA thông tin cá nhân của hàng chục nghìn thậm chí lên đến trăm nghìn học viên NLG mà bán đi cũng được khá tiền đấy ạ.
Việc này cô bác anh chị có thể hỏi anh Ngô Minh Hiếu chuyên viên an ninh mạng quốc gia ạ.

Chi tiết về việc thông tin cá nhân bị lộ, nó ảnh hưởng như nào, nó tai hại như nào thì mới các cô, chú, bác đọc tại đây, báo nước nhà luôn luôn và liên tục nói đến việc này, chắc hẳn mọi người cũng biết:

https://nld.com.vn/ban-doc/lo-thong-tin-ca-nhan-cuc-ky-nguy-hai-20210522210405286.htm?fbclid=IwAR1dGbJYJA6-WZggvoZwc5BIbtS83YvOIT0bp-AJFrjVK59XYl_xnvmG4dU