Thấy có rất nhiều chia sẻ ý nghĩa giúp cho mng tìm cách thuyết phục người nhà đang theo học NLG nên Ad xin tóm tắt những điểm chính trong buổi chia sẻ của Tiến sĩ Vũ Thế Khanh – Tổng Giám Đốc UIA chia sẻ về Năng Lượng Gốc trong video dưới (Mọi người có thể xem bắt đầu từ phút thứ 13:30′)

  1. Đã nói đến khoa học là cần phải có kiểm chứng kiểm nghiệm rõ ràng, không thể nói hay kết luận không suông được. TS chia sẻ dù có là nhà ngoại cảm hay y học chữa bệnh bằng phương pháp NLG hay pp gì thì cũng phải thí nghiệm qua 100 ca kiểm chứng bất kì trước. Nếu NLG chữa bệnh được thì thử nghiệm đi: 100 ca này sẽ do các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Việt Đức và các giáo sư đầu nghành trực tiếp khám đưa bệnh án đầu vào. Rồi chuyển cho anh NLG chữa. Yêu cầu chữa bằng truyền NLG ở bệnh viện hay ở trung tâm UIA cũng được và do UIA giám sát. Và khi xong, đầu ra cũng phải là do các giáo sư các bv kiểm tra, kết luận. Nhưng NLG đã ko làm thế.
  2. Có 3 nhóm đối tượng chính của NLG đến tìm gặp TS hay bất kì ai để lôi kéo thuyết phục theo NLG. Đó là:

Nhóm số 1: là chân gỗ đến trình bày phương án phát triển lâu dài tương lai từ người này lan truyền sang người kia. Nguồn tài chính phát triển được họ trình bày là từ tiền bán tài liệu, rồi từ các nhà hảo tâm đóng góp , rồi tham gia chứng khoán… để phát triển ở khắp các nơi ko chỉ ở VN mà toàn thế giới. Đây là cơ hội cho VN đứng đầu thế giới, đô la sẽ chảy đầy vào VN, VN sẽ thành cường quốc lớn nhất => Nhóm này là giọng của những tổ chức kinh doanh đa cấp

Nhóm 2: Là đối tượng phan hâm mộ đến vận động: chính tôi, bố tôi mẹ tôi đã tham gia đạt kết quả … chính tôi trc đây bị bệnh thế này kia đã khỏi. Họ là biểu tượng là nhân chứng đã ứng dụng NLG.

TS Vũ thế Khanh nói thẳng UIA không bao giờ chấp nhận chấm điểm học sinh mà người đó tự ra đề tự làm và tự mang đến BTC chấm. Chúng tôi ra bài tại đây, làm bài tại đây, chấm tại đây. Học sinh muốn làm bài phải do BGK ra bài và chấm bài. Đừng làm ở nhà rồi mang đến tôi chấm => Nhóm đối tượng này không đáp ứng được.

Nhóm 3: Đối tượng là các nhà khoa học PGS TS Toán Lý đào tạo từ nước ngoài, đến nói chuyện bằng ngôn ngữ KH, nói ko giống 2 nhóm trước. Đến giới thiệu NLG là môn siêu khoa học, đầy đủ dẫn chứng siêu thuyết phục vừa Đạo vừa khoa học: Toán học, vừa Vật lý. Giới thiệu Năng lượng là năng lượng nguyên thuỷ của vũ trụ. Vậy có từ bao giờ? 8tỉ năm trước hay 12 tỉ năm, hay 15 tỉ năm trước? Chốt lại là có từ 15 tỉ năm trước.

Nhưng các nhà khoa học vẫn đang bàn cãi rằng 13,8 tỷ năm vụ nổ Big Bang sau đó mới hình thành vũ trụ. Nlg gốc ra đời trước cả vụ nổ Big Bang ư??? Về hỏi lại chú Phúc chính xác ư? Đến anh là nhà vật lý còn ko hiểu ko biết thì chú P chưa học hết phổ thông làm sao giải thích được?

Nói NLG là năng lượng gốc của vũ trụ. Có 1 lực lượng văn minh ngoài vũ trụ truyền về chú, rồi chú chuyền qua mng. => Nền văn minh ngoài vũ trụ giỏi hơn con người ở trái đất nên họ đã khai thác được NLg gốc của vũ trụ và vì tình thương họ truyền lại năng lượng đó vào chú P, chú P truyền mng. Vậy bằng cách nào?

  • Thuật toán: âm dương + – là từ con số Ả rập +1-1 có từ thế kỉ thứ 6. Vậy trước đó 15 tỉ năm thì nlg gốc đã có sao phải mượn +1-1 của thế kỉ thứ 6 để truyền ?
  • Tần số là +1-1 thì thứ nguyên (tức đơn vị tính) của nó là gì? Không có thứ nguyên thì sao lại gọi là tần số? Đã gọi là tần số thì phải có thứ nguyên để đo để tính chứ? Tần số là gì? Tần số lần đếm được trong một đơn vị thời gian do nhà Vật lý học Heirich Hertz của Đức phát hiện. Phải có phương, chiều, cường độ, định vị. Ở đây tần số +1-1 của NLG không có thứ nguyên, ko có hàm số ko có một cái gì để biểu diễn? Tần số ko có thứ nguyên thì phát bằng kiểu gì? Đặt là Tần số nghe siêu Vật lý, +1-1 nghe siêu Toán học nên mới bịp dụ được những người gọi là có học hàm học vị chút. Đặt ra vậy nhưng lấy gì để đo?

( chắc là ĐO BẰNG NIỀM TIN 🤔🤭 – câu này là do Ad thêm vào nhưng đúng là vậy. Chú P bảo là phải tin, không được phỉ báng, phải có duyên thì mới được)

Tiến Sĩ Vũ Thế Khanh nói tiếp: Anh là ts vật lý còn ko giải thích được thì đừng mong chú Phúc chưa học hết phổ thông giải thích. Hiện nay có những pp chữa bệnh qua tần số sóng sinh học thậm chí gọi điện thoại cho người thân chữa bệnh là do những người thân khi ấy trong cùng gia đình có cùng tần số sinh học. Tưởng siêu toán học siêu vật lý chứ thực ra là SIÊU LỪA BỊP. Nếu anh có tần số tôi đo luôn ở đây. Ngày nay KH có thể đo được tần số. Dùng ý nghĩ để điều khiển máy tính. Làm tất cả tần số được. Dùng các thiết bị đo được hết.

Chẳng qua chú P dùng mấy thuật ngữ toán học, vật lý để bịp mấy ông theo KH thôi.

  • NLG dạy tình thương nhưng thực chất dạy ngã mạn ích kỷ. Thương bản thân mình một cách ích kỷ. Tình thương kiểu trẻ con. Thậm chí không bằng những con vật thương mà hi sinh. Con vật mẹ còn sẵn sàng hi sinh bản thân để cứu đàn con con. Ông nói người ở văn minh ngoài vũ trụ họ truyền tinh tuý nhất, tuyệt vời nhất. Nếu từ bi sao ko nhận trách nhiệm? Sao phải có cái thông điệp miễn trừ trách nhiệm y tế. Yêu thương mà sao lại vô trách nhiệm vậy? Nếu đã giỏi toàn diện tuyệt vời thì sao lại ko chữa được? Khỏi tốt thì nhận phần về mình. Không khỏi thì lại đổ lỗi do người chưa đủ này kia? Do lỗi của trò không phải do Thầy ? Yêu thương mà sao bất nhân chối trách nhiệm chối tội như vậy thì tình thương nằm ở đâu => Kích thích ÍCH KỈ CÁ NHÂN và vô trách nhiệm khi sự việc xấu xảy ra.

+Năng lượng vũ trụ, văn minh ngoài vũ trụ yêu quí riêng Việt Nam thế à?. Ông Phúc nói không học lịch sử nên không biết lịch sử VN. Vậy tại sao nói phải quay ngược ngôi sao xuống dưới mới hợp phong thuỷ, VN mới phát triển? Lợi dụng phong thuỷ loè bịp. Tội phản quốc thâm sâu. Lá cờ ngôi sao vàng VN đi vào tâm hồn của người VN yêu nước, đi vào tâm khảm của muôn người VN bây giờ lại bảo quay ngược. Chẳng nhẽ NLg vũ trụ lại can thiệp vào ngôi sao năm cánh? Sao lại can thiệp vào ngược xuôi. Đối với vũ trụ thì không còn ngược xuôi? Nếu anh đứng ra ngoài vũ trụ nhìn về thì làm gì còn có Bắc Nam Đông tây, ngược xuôi nữa ? làm gì còn có ngôi sao vàng 5,6,7, cánh nữa? Vậy là nhân danh nlg gốc để quay ngôi sao ư?

Nlg gốc không liên quan đến ngôi sao vàng 5 cánh của VN hay của nước nào khác, ko liên quan đến ngược xuôi gì cả thì tại sao ngôi sao 5 cánh phải quay xuống dưới ? => đây là có ý đồ chính trị. Tôi gọi thẳng là tội phản quốc. Anh đi theo anh kêu gọi mng tin đi theo thì anh là tòng phạm tội phản quốc.

  • Tôi nghiên cứu kĩ vì nghề của tôi là nghề soi mói thẩm định. Anh cứ đi hỏi bạn bè khoa học toán lý… của anh thuyết phục được thì tôi cho cả cơ quan tôi theo học.

Ông PGS TS Toán Lý nghe xong nói: Có nhân duyên sẽ quay lại nhưng chưa thấy

quay lại từ năm ngoái đến giờ rồi…

P.s: Ngoài ra còn có các đơn vị truyền thông VOV, VTC, Quốc Hội TV, báo An Ninh Thủ Đô cũng đã lên tiếng cảnh giác về Tà Giáo này. Link tổng hợp : https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2706175099688955/

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2717241351915663/