Thưa các bác trong nhóm .

Hơn 20 năm trở lại đây VN có những tổ chức mang danh NGHIÊN CỨU và ỨNG DỤNG tâm linh, ngoại cảm, cảm xạ, nhân điện, trường năng lượng, dưỡng sinh, khí công ( Bùi Long Thành ) cận tâm lý, thông tin dự báo, Câu lạc bộ tình người, Năng Lượng gốc PLC vân vân …mây mây …

Tất cả những cái tên ở trên đặt cho một thứ khá ảo vì con người không nhìn , sờ thấy nhưng lại rất ham NGHE – TIN – THEO những cái mờ ảo ma mị hoang đường, khó hình dung thuộc về thế giới vô hình .

Thế nhưng sau một thời gian nở rộ trầm trồ ….Tất cả những thứ ứng dụng trên, sau một thời gian đều bị người ta phát hiện là LỪA ĐẢO ( có thể là một tổ chức, nhà ngoại cảm, thầy bà , giáo chủ …dùng chiêu trò tâm linh tôn giáo hư thực này lừa đảo trục lợi tài sản của những ai đã TIN và THEO )

Rất nhiều vụ sau khi được phanh phui , kết cục người trong cuộc kẻ thì đi tù, người tán gia bại sản…dở sống dở chết .

Tôi xin nêu VD một vụ gần đây nhất.

Nhà ngoại cảm Vũ Thị Hòa . Cô này xưng là nhà ngoại cảm (được VIỆN NCUDTN xác nhận)

Rồi cô Hòa tự nhận là phật, cô có khả năng chữa bách bệnh ( cả ung thư) và có khả năng biến hóa đất thành VÀNG .

Trường hợp cô này cũng giống ông Phúc, cũng được tổ chức nghiên cứu xác nhận, được một số nhà văn, nhà báo, nhà giáo, nhà y, đại tá , nhà thơ , nhà khoa học, giáo sư tiến sĩ, ủng hộ, bảo vệ, viết bài tăng bốc quảng cáo láo về khả năng không có thật của cô Hòa họ viết báo .. viết sách, quảng bá rầm rộ trên Facebook các trang mạng xã hội và cũng sẵn sàng gây chiến chửi bới đe dọa xúc phạm những ai dám lên tiếng phản đối cô Hòa .

Thời điểm đó tôi làm quản trị một nhóm kín để cùng nhau chia sẻ kiến thức về tâm linh và tôn giáo, thành viên nhóm có đưa ra một video về cô Hòa tìm mộ hỏi nhau là THẬT hay LỪA ĐẢO thì lập tức một số NHÀ của cô Hòa là thành viên nhóm viết bài chửi tôi và cả nhóm té tát luôn…

Từ đó chúng tôi lập nhóm bóc phốt ngoại cảm Hòa .

Sau hai năm chửi nhau te tua không kể đêm ngày trên mạng giữa hai nhóm ( bảo vệ Hòa và bóc phốt Hòa)

Một ngày đẹp trời VŨ THỊ HÒA BỊ BẮT vì đúc 27 tấn vàng giả để lừa những khoản tiền tỉ vài chục tỉ…Trăm tỉ của bách gia .

Kết thúc HÒA VÀO TÙ, nhiều gia đình tan cửa nát vì TIN THEO HÒA và cái lũ các NHÀ kia .

Vậy đó sau cuộc lừa đảo Hòa bị bắt còn các NHÀ vẫn bình an vô sự .

Thế đấy các bác ạ, chỉ tội cho người tin theo cô HÒA là bị LỪA thiệt hại nặng nề thôi .

Quay lại vụ NĂNG LƯỢNG GỐC, tôi có nghe một số bạn bè anh em gọi hỏi thôi làm thế nào khi người thân mê đắm đi theo NLG, tôi bắt đầu tìm hiểu để hiểu cho RÕ VÀ ĐÚNG về cái gọi là NLG mới dám có lời góp ý với các bạn tôi . Trong quá trình tìm hiểu tôi có đọc được một cái quyết định của TTNCTN thuộc VIỆN TN do đó tôi đã nhắn tin hỏi TS QUYÊN ( phó viện trưởng VNC UDTNCN) nhưng chị chưa trả lời hết điều tôi muốn hỏi nên tôi xin phép không đăng ở đây .

Sau đó tôi vào nhóm đọc để hiểu cho rõ về ông PHÚC ( giáo chủ ) và cái bộ môn NĂNG LƯỢNG GỐC này .

Cá nhân tôi xác định .

ÔNG PHÚC ( giáo chủ ) lập lên cái bộ môn NĂNG LƯỢNG GỐC tào lao này là để đi dụ những ai cả tin thiếu hiểu biết nhưng lại mê tín hoang tưởng ham sống sợ chết nhằm mục đích trục lợi .

Mở lớp dạy NLG nội dung toàn có thứ mê tín dị đoan

Tóm lại cái gọi NĂNG LƯỢNG GỐC của ông PHÚC là LỪA ĐẢO. Ông PHÚC đang dẫn dụ mọi người vào con đường hoang tưởng sinh ảo giác để ông ra và chân tay dễ dàng lừa đảo

Riêng tôi nghĩ có lẽ muốn dẹp được vấn nạn của thứ NLG này nhóm bóc phốt chúng ta phải phơi bày và làm sáng tỏ ra được âm mưu của ba thành phần gồm

ÔNG PHÚC ( giáo chủ )

BÀ QUYÊN ( PGSTS )

BÀ NGA ( BS – Đại tá )

Các bác thấy thế nào ạ .