Mời mọi người đọc thông cáo từ Ban Giảng Huấn và học viên lớp 4+ đầu tiên của NLG Việt Nam ở link dưới và chúng ta cùng tìm hiểu về sự phát triển của NLG hiện nay để dần tìm ra sự thật :
https://rd.zapps.vn/detail/1962492433216616857…

Từ thông cáo trên chúng ta thấy những điểm sau:

Tháng 11/2019 những học viên đầu tiên gặp chú Phúc và bắt đầu học bộ môn được gọi là NLG
Các học viên là BGH + học viên lớp 4+ đầu tiên nói rằng:
“Sau một thời gian học tập trực tiếp với Ông Lê Văn Phúc chúng tôi đã tự nghiên cứu việc ứng dụng Năng lượng Gốc (NLG) vào thực tiễn cuộc sống cá nhân và người thân, đạt được nhiều kết quả chữa lành vi diệu bằng NLG.”
Các thành viên này cùng chú Phúc thành lập NLG Việt Nam.

NLG Việt Nam Hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng của con người.
Ngày 14/8/2020 thực hiện Đề tài “Chương trình nghiên cứu tiếp cận khảo sát quá trình chữa bệnh bằng Năng lượng gốc nhằm đánh giá hiệu quả và khả năng ứng dụng phương pháp NLG”.
Ngày 13/9/2020, Sau 1 tháng “đã hoàn thành kế hoạch của giai đoạn 1” , “đã thu nhận được hơn 50 hồ sơ y khoa đạt một số kết quả khả quan” .
Triển khai Đề tài nghiên cứu giai đoạn 2 : “ Đánh giá hiệu quả và khả năng ứng dụng phương pháp tác động năng lượng gốc lên một số căn bệnh mãn tính”.
Song sau đó, Trung tâm Nghiên cứu Tiềm năng của Con người quyết định dừng triển khai thực hiện đề tài này.
Ở giai đoạn khảo sát sơ bộ sau 1 tháng thì nhận được kết quả tốt. Vậy tại sao lại tự nhiên dừng triển khai ở giai đoạn 2? Có phải đã có những trường hợp xấu xảy ra sau những kết quả tốt sơ bộ ở giai đoạn một và ở những trường hợp khác nữa nhưng không công khai ? Có phải chú Phúc và NLG đã bị phát hiện ra những vấn đề mê tín lừa đảo nhưng không thể công khai vì nhiều lý do?

NLG Việt Nam HỢP TÁC với Viện Nghiên cứu Phát triển Y học cổ truyền
Có phải bên TTNC Tiềm Năng con người cho dừng không tiếp tục nghiên cứu khảo sát cho NLG nữa nên phải tiếp tục hợp tác với Viện Nghiên cứu Phát triển Y học cổ truyền ?
Ngày 18/12/2020, “Thành lập Trung tâm Nghiên cứu Phát triển các phương pháp chữa bệnh chuyên biệt (NLG)”, tiếp tục khảo sát, Nghiên cứu, thực hiện Đề tài khoa học về Phương pháp NLG

Ngày 13.04.2021 chị Huỳnh Mỹ An phát hiện ra những sai trái mê tín của chú Ph.úc nên đã “vạch mặt” chú tại gia đình vợ chồng Vũ Quyết & Ngọc có cả vài nhân chứng là BGH và học viên lớp 4+ Sài Gòn ( trong đó có chị Trần Mỹ D.uyên là Phó GĐ TT NC và PT các PP chữa bệnh chuyên biệt) về những sai trái lừa đảo mê tín của chú Ph.úc cùng con gái nuôi tâm linh Đinh Thị L.an A.nh và thỏa thuận chú P phải ngưng dạy NLG và ko đc liên kết với ĐTLA làm nhập vong lên đồng mê tín nữa.

Ngày 20.04.2021 chú Phúc được vợ chồng Ngọc Quyết vội vàng mua vé cho bay về Mỹ nghỉ dạy NLG nhưng lấy lí do vì covid

Ngày 07/05/ 2021, NLG Việt Nam thông cáo DỪNG HOÀN TOÀN việc tổ chức giảng dạy hoặc hỗ trợ học viên nhưng không nói lý do vì sao trong khi đó năm 2019 họ nói rằng thực hành đạt được vi diệu.
Phải chăng sau một thời gian thực hành thì những kết quả vi diệu ban đầu không còn nữa mà trở nên biến chuyển theo chiều hướng xấu, tồi tệ, thay vào đó là những mất mát đau thương, là những cái giá phải trả quá đắt ? Và phải chăng sự thật về chú Ph.úc sau khi bị chị Mỹ An vạch mặt nên cũng không thể bao che được nữa… nhưng vì rất nhiều lý do họ không thể nói ra công khai trong thông cáo được.
+Ngày 25/05/2021 có quyết định TẠM NGƯNG các hoạt động của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển các phương pháp chữa bệnh chuyên biệt (NLG) (ảnh dưới còm👇)
Cô Trần M.ỹ Duy.ên thành viên lớp 4+ đầu tiên đồng thời cũng là Phó GĐ TT NC và PT các PP chữa bệnh chuyên biệt xin từ chức.
Tại sao cô M.ỹ Duy.ên lại tự nguyện từ chức? Có phải vì lương tâm cô không cho phép cô tiếp tục sau khi biết được sự thật của chú P cùng tác hại của NLG đã gây ra khi lúc này số lượng học viên đã lên tới 40.000 học viên? Có phải cô ý thức được rằng sự nguy hiểm của NL. Gió này không biết sẽ lớn đến chừng nào đây???

Ngày 29/05/2021 cô Võ H.oà Bì.nh gửi thư cho chị Mỹ Du.yên cùng NLG Việt Nam thông báo ngừng nghiên cứu NLG tại TT NC Tiềm Năng con người (thư)
Vậy là sau 6 tháng triển khai nghiên cứu thì NLG cũng bị tạm ngưng với Viện nghiên cứu Phát triển Y dược học cổ truyền. Lý do vì sao ngưng ? Có phải cũng cùng lý do ngừng nghiên cứu như khi hợp tác với TTNC và PT Tiềm năng con người ở bên trên.
SỰ RA ĐỜI CỦA NLG TRỐNG ĐỒNG:

Ngày 20.04.2021 chú P về Mỹ, nhưng vì NLG Việt Nam đã thông báo dừng hoạt động. Nên chú P đã kết hợp với một số học viên ở ngoài Bắc tiếp tục dạy online. Và tháng 5/2021 “Năng lượng gốc Trống Đồng Việt Nam Toàn Cầu” được thành lập và lập công ty TNHH NLG Trống Đồng và tổ chức dạy online mà không hề có một khảo sát nghiên cứu khoa học nào được thực hiện công bố.
Qua những thông tin và những câu hỏi trên xin mọi người hãy suy xét và đưa ra câu trả lời ạ.