Chào các anh chị và các bạn. Sau một thời gian theo dõi Group này, tôi nhận thấy chưa có ai lên tiếng về mức độ nguy hiểm thật sự của việc truyền năng lượng tự do, nguyên nhân và lý giải cho những vấn đề sức khoẻ mà các nạn nhân gặp phải dưới góc độ khoa học tâm linh. Vì vậy, tôi mạo muội xin góp một bài viết nhỏ, dựa trên những kinh nghiệm và hiểu biết của cá nhân tôi trong quá trình nghiên cứu tâm linh, hầu mong giúp được những ai hữu duyên tránh khỏi nguy hiểm. Nếu bài viết có điều gì còn thiếu sót, rất mong quý vị thông cảm và góp ý.

1 – Trước hết, tôi xin khẳng định năng lượng/trường năng lượng/tần số dao động năng lượng/rung động năng lượng (sau đây xin viết tắt NL là năng lượng) v.v. đều là những vấn đề có thật. Điều này nhiều nhà khoa học đã công bố từ lâu. Nó giống như không khí chúng ta đang thở, tồn tại ngay đó nhưng chúng ta ko thể dùng tay nắm bắt, ko nhìn thấy và cảm nhận được một cách rõ ràng như những dạng vật chất hữu hình khác. Nếu xét về thể tích, không gian chứa đựng trường NL chắc chắn lớn hơn không gian chứa các dạng vật chất hữu hình rất nhiều. Do đó, NL có mặt ở khắp mọi nơi.

2 – Mỗi người đều có một trường NL bao phủ quanh cơ thể chúng ta một vòng cách da trung bình khoảng 30-40cm. NL cũng có mặt trong chính cơ thể chúng ta. Có thể hình dung, chúng ta là một nhà máy phát điện và đồng thời cũng tiêu thụ điện năng. NL sinh ra từ sự vận động toàn bộ các giác quan và bộ phận cơ thể, từ sự nói và từ sự suy nghĩ (thân khẩu ý). NL vận chuyển vào và ra cơ thể chúng ta, tạo ra những luồng NL mà đôi khi chúng ta có thể cảm nhận được. Các điểm trao đổi NL lớn trên cơ thể chính là các luân xa từ 1 đến 7 mà chúng ta đã biết. Ngoài ra còn có vô vàn các nút trao đổi NL nhỏ hơn. Tương tự như việc chúng ta có động mạch rồi nhỏ hơn là các tĩnh mạch vận chuyển máu vậy.

Tôi ví dụ, khi có một ai đó nhìn chằm chằm đằng sau lưng bạn một lúc đủ lâu, bạn sẽ quay đầu lại kiểm tra xem ai đang nhìn mình. Tại sao? Vì bạn cảm thấy “nhột” sau gáy phải không? Đó là NL phát ra từ ánh nhìn của người kia. Tương tự, khi hai người nói chuyện trao đổi thông tin, một cách vô thức, họ đang trung hoà trường NL của cả hai vào với nhau ở một mức độ nào đó. Đối với những người nhạy cảm và để ý tới hiện tượng này, họ sẽ nhận biết rất rõ những người sẽ khiến họ cảm thấy mệt sau khi nói chuyện. Đó là hiện tượng “bình thông nhau”, tức là, người có NL “sạch” hơn sẽ bị “ô nhiễm” bởi trường NL của người “kém sạch” hơn. Tôi dùng từ sạch ko phải là một sự đánh giá miệt thị, nó chỉ ra một sự thật rằng những người có nhiều tư tưởng và tình cảm tiêu cực sẽ phát ra một trường NL không sạch, nặng nề u tối, tạo ra tác động không tốt lên sức khoẻ của chính người đó và những người xung quanh. Những người có nhãn thứ ba hoàn toàn có thể thấy trường NL bao quanh người này là màu đen kịt, màu xám hoặc như khói thuốc lá đậm đặc lan toả.

3 – Một điều hết sức quan trọng là, NL có tần số dao động của nó. Giống như điện thoại hay internet, NL có thể di chuyển theo bước sóng của tư tưởng, bỏ qua sự hạn chế về mặt địa lý. Do vậy, nói chuyện điện thoại hay face time có thể dẫn truyền NL qua nhau, có thể chịu ảnh hưởng NL của người đang tiếp xúc gián tiếp qua internet hay điện thoại.

4 – Ngoài vấn đề “bình thông nhau” giữa người với người, chúng ta còn một vấn đề nữa là sự tác động của các thực thể tồn tại ở thế giới vô hình lên chúng ta mà người bình thường vô phương nhận biết.

Những thực thể này vô cùng phong phú đa dạng, có thể là những người đã khuất trong gia đình, cho đến những con vật đã từng nuôi giờ không còn nữa, hay những con vật bị chúng ta ăn nuốt (không phải tất cả mà chỉ những cái chết đau đớn đầy sân hận oan ức hoặc những con vật có tính linh cao hơn bình thường) cho đến những vị khách vãng lai, những cô hồn ngã quỷ, những dạng yêu/tinh/tà, những thực thể khác tồn tại có khi tới cả vài ngàn năm trong dạng NL, và đặc biệt là những linh hồn mà trong tiền kiếp chúng ta từng làm hại, từng đối nghịch như kẻ thù… (gọi là oan gia trái chủ) vì những chấp ngã sâu xa nên không thể buông bỏ tâm thức mà thăng về nơi linh hồn gốc được tập hợp trước khi đi đầu thai.

Những thực thể vô hình này “thần thông” hơn chúng ta, vì lẽ họ nhìn thấy chúng ta mà ngược lại, chúng ta thì không. Họ nghe thấy và đọc được tâm chúng ta nghĩ gì, mà chúng ta thì không.

Do đó, trong khoa học thiền định, nhất thiết cần những vị thày giác ngộ hướng dẫn học viên, đồng thời kết hợp với các phương pháp tu tập khác nữa để tránh những rủi ro vô hình.

Từ 4 mục nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng:

A. Học viên nhận NL khi tiếp xúc trò chuyện với Mr. Phúc là có thể có. Tuy nhiên, chúng ta đã bao giờ tự hỏi, NL mà Mr. Phúc phát ra có phải là NL sạch hay ko? Mr. Phúc có những tâm tư tình cảm cảm xúc tiêu cực nào không hay đã trở thành một vị giác ngộ đến mức không còn bất kỳ tâm thức tiêu cực nào nữa? Điều này thì quý vị tự tìm hiểu, vì đã có rất nhiều bằng chứng thuyết phục (hình ảnh, tin nhắn) chứng minh rồi, tôi không phải nói thêm nữa.

Về mặt logic, một người còn thân phàm, dù có tu luyện đến thế nào cũng vẫn chưa thể thanh lọc triệt để những chấp ngã cảm xúc vi tế có thể sinh ra NL tiêu cực. Chưa nói đến việc, chính họ hàng ngày vẫn sống giữa thế gian nên vẫn bị ô nhiễm bởi NL tiêu cực xung quanh. Họ có khả năng gột rửa thật sạch trước khi truyền NL cho ai khác để đảm bảo NL truyền ra là tinh khiết, là có lợi cho sức khoẻ người khác hay ko?

Nếu nói rằng Mr. Phúc thu NL từ không gian vũ trụ rồi truyền cho quý vị, vậy thông qua một tấm vải lọc “chưa có chứng nhận của Bộ Y tế về an toàn sức khoẻ người tiêu dùng”, thì quý vị có gì đảm bảo trong “gói quà” NL từ không gian vũ trụ ấy có khuyến mãi kèm thêm những NL nào khác? Ngoài ra, Mr. Phúc có đủ khả năng để “làm sạch” gói NL đó trước khi truyền cho quý vị hay không nếu nhỡ may nó chứa những hạt NL tiêu cực?

Nếu là một vị thày giác ngộ, không còn vướng bận thế gian, tại sao Mr. Phúc không chỉ cho quý vị cách thu NL trực tiếp từ không gian vũ trụ như ông ấy có thể làm? NL ngoài không gian là vô tận, như tôi đã trình bày ở trên, nó giống như không khí, thuộc sở hữu toàn dân, không có ai đánh thuế hay thu phí, vậy tại sao không vì tình yêu thương mà chia sẻ cách thu NL này, cách thanh lọc NL này để tiếp nhận không nguy hại, cách kiểm soát việc thu nhận để không bị mất ngủ do thừa NL như NLG đã giải thích cho học viên? Tại sao không phải là 5 phút, 10 phút, mà nhất định là 5 phút 30 giây, có gì huyền bí ở đây không? Lý do là gì? Có là chu đáo tận tình không, hay vẫn còn muốn nắm giữ một vài bí mật bí quyết gì để học viên phải bị phụ thuộc? Có thể không vì tiền thì cũng là vì danh, vì quyền lực, bởi sẽ có những lợi ích thu được từ các mối quan hệ thông qua quyền lực và danh vọng, những thứ vô hình mà chúng ta ai cũng ngầm hiểu nhưng rất khó xác định.

B. Như tôi đã nêu ở mục 4 bên trên, các thực thể vô hình luôn tồn tại trong không gian quanh chúng ta và họ “thần thông” hơn chúng ta. Do đó, khi bạn tham gia lớp học, họ biết. Tham cầu, ước vọng của bạn là gì, họ biết. Điều nguy hiểm là, khi tâm thức của bạn ra một lệnh “mở” để nhận NL từ Mr. Phúc, bạn cũng vô tình mở cửa cho những dòng NL khác có thể xâm nhập. Một hai lần ngồi nhìn trán Mr. Phúc để mở cửa đón nhận thì có thể chưa làm sao, nhưng nhiều lần thì một cách vô thức, cửa sẽ mở thường xuyên hơn, kẻ trộm lẻn vào là chuyện dễ hiểu.

Lệnh “mở” thì có, mà lệnh “đóng” thì không. Mỗi người một cơ địa khác nhau, có người luân xa 6 sẵn mở nhiều ít khác nhau, hoạt động nhịp nhàng, có người thì không…v.v. Chưa kể đến việc, nhiều người có trường NL đã bị rách sẵn, vá víu nhiều chỗ, thì việc ngồi thiền hay cài đặt tâm trí cho phép tiếp nhận NL là điều vô cùng nguy hiểm. Sự cho phép này vô tình bao hàm sự cho phép các thực thể khác xâm nhập, dù là chính thức hay không.

Điều này lý giải cho nguyên nhân vì sao các học viên thường là từ lớp 3 bắt đầu thấy các vấn đề về sức khoẻ. Các vấn đề này có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân chứ không chỉ từ Mr. Phúc, nhưng thông qua việc tham gia lớp học, các vị đã mở đường cho các thực thể không mong muốn tác động vào quý vị.

C. Tôi nghe nói, từ lớp 3 hay 4 trở lên, có công thức cầu nguyện gia tiên, có yếu tố tâm linh. Với nhiều ngàn học viên, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, các bạn có chắc chắn rằng những người đã khuất trong gia đình (tam đời, tứ đời, ngũ đời, nội ngoại thông gia .v.v. mỗi nhà số lượng rất đông) đều đồng thuận và không có khúc mắc gì với bạn, không đang trông mong ở bạn điều gì hay không? Khi cầu nguyện đến tức là mời gọi, tức là kết nối, mà bạn lại không thể nhìn thấy, nghe thấy, nhận biết sự có mặt của họ, thì khác nào chọc giận, trêu đùa với họ? Cầu nguyện với ý tốt, nhưng những người âm đó trần sao âm vậy, họ đang, giả sử là đói khát, đau đớn khổ sở, mong cầu một manh áo hay một bữa ăn, mà bạn chỉ cầu nguyện, không khai thị giải thích cho họ nhận biết rõ tình trạng của họ và giúp họ giác ngộ ra rằng họ không còn thân, không còn cần ăn uống như người dương, thì về logic, họ có tức giận với bạn không? Hoặc giả, khá hơn, có những người âm gia tiên biết bạn đang đi vào con đường sai lầm nguy hiểm, họ muốn giúp chỉ ra nhưng vì âm dương cách biệt, họ không có cách nào ngoài việc làm cho bạn mỗi khi tham gia lớp học xong là thấy chóng mặt buồn nôn, đau nhức cơ thể, hoặc tăng xông chẳng hạn. Liệu bạn có nghĩ đến khả năng này không? Có cách nào Mr. Phúc giúp cho các bạn biết rõ mà xử lý từng vấn đề này không? Mr. Phúc có khả năng vô vi để tiếp xúc với các thực thể vô hình một cách tự tin và hiểu biết để hoá giải những vấn đề này không? Hay là, dựa vào người tên Lan Anh mỗi lần bị nhập xác để có thông điệp? Ai thực sự đang ở trong xác Lan Anh đưa ra thông điệp, có lẽ chính Mr. Phúc cũng ko biết chứ nói chi là các bạn. (Các bạn tìm lại clip về việc này từ nick An Huynh thì phải, tôi không nhớ rõ, xin lỗi).

D. Tôi không tiện liệt kê những tác dụng của NLG, chỉ tạm có thể coi là chữa bách bệnh, kể cả ung thư, nan y bệnh viện trả về cho đến trở lại tuổi đôi mươi. Điều này có logic hay ko? Có đi ngược lại các quá trình của tự nhiên không? Và đặc biệt là có đi ngược lại Luật Nhân – Quả hay không?

Nếu một người thực sự hiểu Nhân – Quả, tin sâu Nhân – Quả, họ sẽ phát tâm Sám Hối, rồi hàng ngày thực hành tu sửa tâm tính, phát tâm ăn chay để tránh sát sinh, họ một lòng hướng thiện, yêu thương giúp đỡ muôn loài khi có thể, thì việc Quả được thay đổi từ nặng thành nhẹ, từ nhẹ thành không có gì là có logic để xảy ra.

Những khó khăn, bệnh tật xảy đến cho con người chính là Quả do những Nhân mà họ đã gây tạo trước kia. Việc can thiệp vào nhân quả của một người một cách vô cớ là điều không được phép. Điều đó còn gây nên những xáo trộn của mạng lưới nghiệp mà đã được định sẵn khi linh hồn đầu thai xuống trái đất để học bài học và tích luỹ trải nghiệm. Trừ phi họ biết “mượn” những bài học đó để mà sửa chữa, thay đổi, thì họ sẽ được cứu xét và từ đó thăng tiến về mặt trí tuệ. Bằng không, cả người can thiệp và người bị can thiệp sẽ gánh chịu những hậu quả do sự “xô lệch” mạng lưới nhân quả chính họ gây ra.

Điều này trở nên nguy hại khôn lường ở chỗ, NLG đã trở nên một mạng lưới đa cấp. Những người đã tham gia lại tiếp tục ra sức tuyên truyền kêu gọi người khác tham gia và cũng truyền NL cho người khác, từ đó tạo nên các “bình thông nhau” không có kiểm soát về mặt chất lượng ở khắp mọi nơi. Sự can thiệp nhân quả xảy ra khắp mọi nơi. Quý vị thử hình dung xem bức tranh đó là như thế nào.

Bài viết đã dài, tôi xin dừng tại đây. Những câu hỏi tôi nêu ra là để gợi ý cho quý vị suy ngẫm và tư duy thêm về “sản phẩm” mà quý vị đưa vào cơ thể. Cơ thể con người là một tạo vật vi diệu của Thượng đế, của Đấng Sáng tạo, của Cha Trời Mẹ Đất trao cho linh hồn chúng ta để sử dụng nó khi tồn tại ở trái đất này, nhằm thu thập bài học và kinh nghiệm để làm giàu thêm trí tuệ linh hồn. Cha mẹ ở trái đất đã dành trọn một đời để chăm bẵm giáo dưỡng nó từ khi còn là giọt máu. Vậy mà ta sử dụng nó một cách tuỳ tiện, không hề lắng nghe tiếng nói của nó để mà bảo vệ nó, duy trì nó hoạt động một cách hiệu quả cho đến ngày hoàn thành nhiệm vụ, thì có phải là ta đang bất hiếu hay không? Tôi tha thiết mong các bạn suy ngẫm về những điều này. Chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2700214620285003/