Mẹ chồng mình bị K cổ tử cung giai đoạn 2 khám ngày 7/7 đã phẫu thuật tại Sản TW khoa Ung Thư. Bác sĩ bảo xong rồi sang viện K để xạ nốt cho hết vì đã phẫu thuật cắt bỏ gần hết rồi nhưng ko cắt sát thêm đc nữa nên qua Bv K xạ trị nốt.

Sau đó mẹ mình gặp bà Dì ruột là em ruột giới thiệu và học chú Phúc tập NLG từ thời gian đó, và bà bỏ không nghe bác sĩ xạ trị.

Mặc dù mình đã khuyên còn ít thì xạ trị sẽ có hy vọng kéo dài thêm thời gian ở với con cháu nhưng mẹ mình không nghe. Bảo tao về nhà uống nước lá và học NLG với Dì.
Trong quá trình tập NLG mẹ mình rất tin và còn gọi điện cho mọi người khen và rủ học NLG theo. Nhưng đến đêm 24/10 mẹ mình nôn oẹ ra máu và ra máu cửa mình nhiều, bụng đau quặn thắt. Sáng 25/10 sang Viện Ung Bướu cấp cứu khám và siêu âm thì đã di căn trực tràng, ruột. Khối u đã phẫu thuật trước kia nay mọc trở lại như cũ.
Ngày 26/10 có kết quả xạ hình xương thì cũng di căn sang xương luôn.

Vậy là sau hơn 3 tháng tập theo NLG bỏ xạ trị theo lời khuyên bác sĩ thì bệnh mẹ mình đã thành giai đoạn cuối di căn lung tung khắp cơ thể.

Bây giờ y học cũng chịu bó tay không chữa được nữa. Bà lại thêm nhiều bệnh nền, nặng nhất là tiểu đường. Bs đang chỉ định hoá trị nhưng liệu có sức khoẻ để chống lại hay không??? Bà sợ hoá trị ko chịu đc đòi về bs bảo là: Bà về rồi sau đừng quay lại viện, vì bà khám có chữa đâu mà vào khám làm j mất công mất tiền mất thời gian hội chẩn của bác sĩ.

Cuối cùng mẹ ck mình cũng phải nghe theo bác sĩ nhập viện để hoá trị nhưng liệu có đủ sức khoẻ để kéo dài thêm thời gian với con cháu hay ko?

Mọi người xem có phải NLG và chú Phúc mang sức khoẻ của đồng bào ra làm trò đùa ko ạ ???