Tại sao đã THOÁT NLG mà gia đình vẫn lục đục xào xáo ? Người đã đưa gia đình vào NLG thay đổi tánh tình trở nên TIÊU CỰC

Những ai đã đi theo học môn NLG về gia đình cũng lục đục, đang hạnh phúc hoá ra cãi nhau, giận nhau, tánh tham sân si nếu trước đây chưa được để tâm chuyển hoá thì sẽ tăng trưởng rất cao. Kể cả sau khi THOÁT ra, cũng còn cái trớn hoặc là cũng còn cái năng lượng của NLG làm mất đi con người trước đây của mình . Phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại trạng thái quân bình trong tâm trí và cảm xúc.

Nói chung là mình đã đánh mất chính mình một phần nào đó rất lớn khi tham gia và kể cả khi thoát ra khỏi NLG bởi vì nó để lại cho bạn một cảm giác mặc cảm quá lớn. Và còn rất nhiều mất mát không thể diễn tả được về mặt tâm lý đối với những người chính họ là người đã giới thiệu cho gia đình bạn bè và người thân tham gia môn này vì họ đã quá TIN TƯỞNG và nghĩ họ đã làm điều tốt cho mọi người. Đặc biệt đối với những người đã từng có sai phạm gây thiệt hại lớn cho gia đình trong quá khứ, dù bên ngoài họ đã cố gắng chuộc lại lỗi lầm, đền bù các kiểu cho gia đình nhưng bên trong tâm hồn họ vẫn cảm thấy tội lỗi và chưa thể tự THA THỨ thật sự cho chính bản thân mình thì cái môn NLG này sẽ tàn phá tâm họ kinh khủng khi nhận ra mình lại HẠI gia đình thêm lần nữa quá khủng khiếp … Khi nhìn người thân đau khổ hoặc tức giận NLG thì những vết thương tâm hồn vì ân hận chuyện năm xưa chưa được chữa lành thật sự sẽ trồi lên mãnh liệt, họ không chịu nổi những cảm xúc đó thì lập tức họ sẽ chọn cách thu mình lại hoặc cố tình làm những chuyện càng trái khuấy để làm cho người thân xa lánh họ (họ tự trừng phạt chính mình một cách vô thức).

Họ bị NLG phản bội nặng nề nên tâm lý họ chấn động rất mạnh, cảm giác tội lỗi dày vò họ và có khi họ chỉ muốn ở một mình không muốn gần gũi gia đình để nhận sự chăm sóc thương yêu, họ muốn đền tội một cách VÔ THỨC, nếu được sống một mình đơn độc là cách họ thích nhất khi họ là người lớn tuổi và có tài chính độc lập. Chính vì cảm giác xấu hổ và ân hận này họ muốn tách họ ra khỏi gia đình, họ làm những việc khiến con cháu không chấp nhận được và họ hỷ nộ ái ố khủng khiếp, giận dỗi bỏ cơm… họ làm đủ các kiểu để con cháu người thân bỏ mặc họ để mà họ được ĐỀN TỘI theo ý họ muốn.

Vấn đề này càng trầm trọng khi chính họ lại đang bị sụp đổ một niềm tin/ lòng tin với một cá nhân nào đó đã diễn vai từ bi, vai người tốt để trục lợi cộng đồng trong một thời gian dài. Họ bị tan nát trái tim đến 2 lần cùng một lúc … họ bị lạc lõng và mất phương hướng, vậy các bạn cứ thương yêu họ nhưng đừng vội thể hiện quá nhiều, hãy cho họ thời gian và tạo khoảng cách an toàn để họ tự phục hồi và họ sẽ trở lại trạng thái quân bình nhờ sự hiểu biết, sự kiên nhẫn và tình yêu thương thật sự đón họ quay về.

Khi trong nhà bạn có cựu học viên NLG bị như vậy, bạn có đau lòng hay không ?

Cảnh tỉnh mọi người, cái hậu quả kinh khủng mà NLG gây ra cho mọi người thật là khủng khiếp về thể tâm và trí. Những chuyện Mỹ An kể hoàn toàn là người thật việc thật. Mong mọi người nổ lực khắc phục hậu quả khó lường của NLG gây ra 🙏

Chúc mọi người ngày chủ nhật an toàn !

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2684705981835867/