Đầu tiên, con, cháu xin kính chúc các cô bác chú gì có một sức khoẻ dồi dào, tràn đầy năng lượng. Và tất nhiên năng lượng ở đây là năng lượng của cuộc sống hàng ngày, làm việc, lao động, năng lượng tích cực chứ ko phải cái thứ NLG

Trước hết, con mong mọi ngừoi đọc chậm, hiểu sâu về bài viết của con, đây là việc có thật hoàn toàn từ chính gia đình con. Gia đình con biết đến NLG là từ Bố con, bố được một người bạn trong hội chơi chim cảnh giới thiệu về môn học NLG này. Bố con là một người vô cùng điềm tĩnh, khá là trau chuốt trong cuộc sống, tỉ mỉ trong công việc nên khá được nhiều người xung quanh yêu mến. Bố là một hình mẫu, là ngừoi đàn ông con thần tượng trong cuộc đời này. Chuyện đó đâu ai ngờ tới. Bố con lao vào NLG, mê muội, và dần dần là “nghiện”. Bố con “nghiện” xem live của ông chú Fuc, “nghiện” tập luyện NLG, “nghiện” đi kêu gọi mọi người cùng tập…. tới lúc mẹ con cũng là nạn nhân bị lôi keo, rồi sau cùng là em trai con mới 16 tuổi bị ÁP ĐẶT cũng phải tập luyện môn NLG này.

Ban đầu con ko có ý kiến gì về việc tập luyện này, mà chính xác hơn là con ko có thời gian để ý, chỉ nghĩ là nếu nó tốt thì thực sự quá tốt cho bố mẹ, e trai mình và những ngừoi xung quanh. Nêu công việc thời gian rảnh rỗi con cũng tập luyện. Nhưng ko đâu ạ, ngày mà con nhận ra nó tốt chắc là ko bao giờ có.

Bố con đã tuyên truyền NLG cho cô dì, chú bác bên đằng nhà mẹ (ông ngoại, bà ngoại, cô gì…) học hết theo cái môn này. Dì con bị ung thư vòm họng giai đoạn đầu, theo bác sĩ chữa trị cũng đã được 2 năm gần như tế bào ung thư được khắc chế, ko phát triển và có xu hướng bị ngót lại, và tốt lên rất nhiều. Nhưng chính nhờ vào NLG, Dì con tập luyện theo, tin tưởng và thực sự cái gọi là tình yêu thương này chỉ là chữa bệnh viển vông. Dì con hết mực tin tưởng và tập luyện cho tới lớp 3. Khi có điều gì thắc mắc, gì con còn gọi trực tiếp, và có nhắn tin vào các hội nhóm NLG. Và BTC đều bảo “kiên trì cố gắng” hay “chị tập đúng rồi”. Vâng ấy vậy mà chính nhờ cái NLG này kiên trì 6 tháng, Dì con gạt bỏ những lần xông họng như trước đây, mà tin vào nó, 6 tháng tử thần và quyết định cuộc đời của Dì con về với cát bụi 🙂

Sau việc của Dì con, thì tiếp tục rất nhiều tai hại những người bạn của bố con theo NLG qua lời giới thiệu của bố con cũng gặp một số trường hợp ko mong muốn. Và thật sự diễn ra liên tục gia đình con tan nát, và con là con gái gần như vô cùng tuyệt vọng với mọi thứ. Mọi thứ được xây cất chắc chắn, kỹ lưỡng và tâm huyết giờ đang dần sụp đổ nhanh chóng.

Đến nay, bố con cũng đã nhận ra mọi sự sai lầm về NLG. Một con người đáng tự hào, và là hình mẫu của bản thân con, thì nay bỗng trở thành một người luôn lép vế với hàng xóm, xã hội, luôn cảm thấy tự ti về bản thân, một người điềm đạm, sâu lắng đã mất, thay vào đó là một người luống cuống trong mọi việc.

NLG đã làm mất đi con người gốc của ông, mất đi tình cảm gia đình, mất đi các mối quan hệ lâu năm, bạn bè thân thiết của ông. Gần như ông bị rơi vào trạng thái tẩy chạy

Con trình bày vắn tắt như vậy thôi, vì nếu kể chi tiết ra thì rất rất dài. Con mong các cô chú, các bác nếu có vào group này nên suy ngẫm thật sâu sắc bài viết này của con. Con còn nhỏ, mới 32 tuổi, còn chưa bằng nửa cuộc đời so với độ tuổi các cô chú, các bác đang tham gia NLG. Nhưng con mong mọi ngừoi thật sự sáng suốt, mọi căn bệnh trên thế giới đều cần sự cố gắng của chính bản thân, và nhờ vào sự can thiệp của y học. Đừng tin những thứ viển vông như NLG, tự chữa lành. Bởi mỗi căn bệnh đều có “thời điểm vàng” để chữa trị. Nếu mọi người cứ giao “thời điểm vàng” đó cho NLG ko khác nào là giao trứng cho ác đâu ạ.

Nếu các cô chú các bác mắc một bệnh nào đó, chỉ vài tháng thôi, cứ tin tưởng vào NLG đó thì cũng đủ để bệnh phát triển nặng lên rất nhiều rồi, thời gian trôi qua ko quay được trở lại đâu ạ.

Còn nữa, con xin phép thất lễ vì còn nhỏ mà nói cứ như “dạy đời” các cô chú, bác. Nhưng đây là lời khuyên từ chính đáy lòng con. Rất mong mọi người bỏ qua, là nên tìm hiểu gốc rễ mọi thứ, và “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng” trước khi dùng. Mọi người biết vì sao ở các chương trình quảng cáo trên truyền hình đều có câu nói đó ko ạ. Đa phần người VN mình rất thật thà, và dễ tin, chỉ biết nhìn cái lợi, rất ít khi nhìn ra cái hại. Có tới 70% người dùng không “đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng” chỉ là dùng vì được người này, người kia truyền miệng là nó hay, nó tác dụng lắm.

Việc người Việt mình giỏi, đáng tự hào lắm chứ. Nhưng việc chú Fuc nhận bản thân chú được một đấng tối cao, tối thượng, siêu nhiên ngoài vũ trụ đưa tới giúp các cô chú, bác là quá vô lý đấy ạ

Tại sao, Amazon lá phổi xanh của trái đất đang thoi thóp, đang kêu gọi các nước trên thế giới chung tay bảo vệ. chú Fuc giỏi sao ko “cứu sống cây cối, tái sinh rừng xanh” ? Để cả thế giới phải ngưỡng mộ người Việt ?

Dịch bệnh đang hoành hành, chú Fuc bảo yêu thương tự chữa lành, sao chú ko khẳng định với thế giới, để thế giới tiếp tục biết đến Vn mình giỏi, mà trong khi đó cả thế giới phải vất vả nghiên cứu vacxin ?

Chú Fuc bảo chữa được cả ung thư, tại sao chú ko đóng góp “tình yêu thương” cho các nhà khoa học, để y tế đỡ phải vất vả nghiên cứu thêm các tiến trình trị xạ tiên tiến hơn ? Đặc biệt tại sao chú để Dì con ra đi mãi mãi, chí ít tối thiểu khi sự việc đi tới quá xa chú phải có lời động viên, nhưng không, tổ chức của chú làm lơ đi cơ ạ.

Một lần nữa, con kính mong mọi người hiểu rõ sự việc mình đang làm, biết rõ những điều mình đang cần, và đó chính là sức khoẻ, một cuộc sống, một đời người. Dưới đây con có gắn link của NLG ghi rất cụ thể, nếu có lười đọc, các cô chú, bác chỉ cần đọc phần con đã tô màu vàng đó ạ 🙂

CẢM ƠN MỌI NGỪOI ĐÃ ĐỌC BÀI CỦA CON !!!!

Xin lỗi bố mẹ, vì con đã lan man chuyện của gia đình mình lên mạng xã hội, bố mẹ đã trong group này, có thể đọc bài viết này và biết là con.

Em xin phép ẩn danh ở bài viết này, vì trong đây chắc chắn rồi cũng sẽ có người biết trường hợp gia đình em và nhận ra nếu thấy facebook của e. E vẫn còn phần nào xấu hổ vì người bố luôn đã từng bênh vực cho NĂNG LƯỢNG GỐC mù quáng !!!!

#Yeuthuong #5Yeutotinhthuong #Tinhthuong
#Chungtaylantoayeuthuong #Yeuthuongbanthan
#NLGTrongdong #NLGTrongdongVietNam 
#NLGTrongdongtoancau #ChuPhuc #LeVanPhuc 
#Hopnhattinhthuong #Kientaohanhphuc #Hanhphuc
#EmbeNLG #Embenangluonggoc #Hiemmuon 
#Hanhphucgiadinh #Vochongyeuthuong 
#Nangluonggoc #NLG #Tinhthuongvodieukien #Hopnhat  
#Tinhyeugiadinh #Traitimyeuthuong #Hanhphucgiandi 
#Tinhdongbao #ChungtaydayluiCovid #ChuyenhoaCovid #HoidapNLG #Lantoayeuthuong

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/posts/2674020532904412/?comment_id=2725305124442619