1/ Kết quả sau hơn 1 tháng tập NLG:

 • Mất thời gian ngồi học đến khuya ở mỗi cấp lớp. Đồng thời hầu như nó sẽ chiếm thời gian của mọi người vì theo dõi các livestream 2 buổi. Rất phù hợp với các cô bác lớn tuổi rảnh rang.
 • Mất 260k để mua sách, tôi đặt 1 quyển nhưng khi giao đến nhà là 2 quyển sách. Tôi phải chuyển khoản thêm lần nữa để thanh toán. Mà không phải chỉ riêng tôi, có nhiều học viên khác cũng bị giáng cho 2 quyển. Không rõ do sơ sót hay chiêu trò đẩy sách bán đi 1 cách tinh vi, vì tâm lý người học sẽ không ăn gian. Bù lại nội dung sách chẳng có gì đáng đọc, tôi mới đọc sơ sơ là dẹp. Thất vọng với sự quảng cáo từ chú Phúc.
 • Mất đi lòng tin của một người bạn mà tôi đã giới thiệu học, anh ta không tin nhưng vì tôn trọng tôi nên anh ậm ừ cho qua và né tránh tôi vì không muốn dính líu đến NLG.
 • Mất tiền điện nhiều hơn vì phải cày livestream của chú và xem lại các số trước.
 • Tóc bạc vẫn còn, tóc con mới mọc cũng trắng, nó không cải thiện đen trở lại như các thím khen trên NLG.
 • Các cơn ho sau Covid thường xuyên hơn, thậm chí ho dã man hơn lúc ở bệnh viện,trong khi tôi tập CT đều đặn.
 • Bệnh đau khớp của Má tôi không thấy giảm mặc dù mỗi ngày tôi đều chữa lành cho Má.

Vậy mà các anh chị cùng học thời gian với tôi khen hết bá bệnh, cũng lạ.

2/ Quá trình lội ngược dòng để thoát ra khỏi NLG:

Ban đầu tôi và các bạn rất tin chú Phúc vì chúng tôi có Đức tin vào Đấng thượng thiên.

Một hôm, tôi vô tình đọc được comment của ai đó chửi chú Phúc bên trang NLG, tôi nói lại với bạn thì cô ấy bảo ” chú Phúc có kể trên lớp 4 là có người thương chú mà chú không đáp lại nên người ta tìm cách nói xấu chú”, là chủ trang bốc phốt. Suy nghĩ này bám lấy tôi, và tôi quyết định tìm trang bốc phốt mà xem thế nào.

Tôi tìm vào trang chị An Huỳnh; Nhân điện Lương Minh Đáng; hội thờ quỷ Satan; Nhân điện Quảng Trị…và vỡ ra nhiều điều.

Đúc kết của tôi sau khi tìm đọc các thông tin đến mất ngủ:

 • NLG là biến tướng của Nhân điện Lương Minh Đáng. Chú đã lách tên gọi để tránh né chính quyền VN, chú biết Nhân điện đang bị cấm ở VN.
 • Biểu tượng Kim tự tháp có hình con mắt phía trên ( trong lớp NLG KIM TỰ THÁP), và hình ngôi sao năm cánh quay ngược chú để trong Trống Đồng (NLG TRỐNG ĐỒNG) không thể nào vô tình lại là 2 trong số các biểu tượng thờ quỷ Satan trong hội illuminati. Và chú đã nói không có quỷ Satan, chỉ là người đời gán ghép…chú đang né tránh người ta biết về biểu tượng này, chú đang biện minh cho hội thờ quỷ.
 • không có chuyện chú đã giải mã ẩn số trong Trống Đồng VN. Không hề có ẩn số gì cả. Chú muốn đánh vào tâm lý tò mò tâm linh, hiếu kỳ của người VN, những người có Đức tin. Chú muốn nâng tầm VN là quốc gia kỳ bí, số một, làm ông bà ở đây thấy hãnh diện, tự hào mà theo học.
 • Tại sao chú không để nguyên 14 tia trong Trống Đồng mà đổi thành sao 5 cánh?còn đòi lật ngược ngôi sao? Chú giải thích nghe phong thủy lắm nhưng ngôi sao của quỷ phải lật ngược phải không chú?
 • Tấm ảnh chị An Hùynh cung cấp nơi họp kín, trên trần nhà rõ ràng có hình ngôi sao năm cánh ngược, mà không phải hình Trống Đồng NLG. Sao chỉ để mỗi cái ngôi sao thôi? Có phải đây mới là biểu tượng chính của chú?
 • bạn tôi nói thời gian chú ở VN có dính líu tình cảm trai gái, khi đó chú bị mất kết nối nên chú nhìn già đúng tuổi tự nhiên. Sau khi về Mỹ chú đã tập lại nên trẻ lại. Tôi liền đặt câu hỏi:

Nếu chú bị mất kết nối thì ai là người kích hoạt lại cho chú? Chú mất kết nối một thời gian mà đã già nhanh, rồi trẻ lại nhanh vậy? Lúc chú ở VN vẫn còn tham gia dạy, truyền năng lượng song song với quan hệ trai gái, ủa vậy mất kết nối mà sao vẫn truyền năng lượng được hay vậy? Quá mâu thuẫn cho lời ngụy biện từ các học viên tin chú.

 • chú ám thị người học ngay từ đầu để họ phải tin chú 100%, không được mảy may có ý nghi ngờ vì chú nói chỉ cần khởi tâm sinh nghi là mất kết nối liền, đồng nghĩa người học mất tất cả năng lượng phải học lại. Uổng quá, nên đâu ai dám nghĩ không hay. Tin chú nói bất chấp.
 • chú ẩn ý mập mờ ảo diệu về thầy tâm linh chọn chú, thư viện tâm linh…rất khớp với thông tin trong Nhân điện, chính là Lương Minh Đáng.Chú không dám nói rõ. Điểm này thôi thì chú mất điểm với tôi rồi, chú không thật như chú rao giảng. 3/ NLG có sử dụng yếu tố tà đạo, âm binh không?

Những ngày cuối trước khi tôi bỏ hẳn NLG, tôi còn tập công thức, tôi phát hiện mình hay bị khó thở, tức ngực, đặc biệt nơi cổ họng như nghẹn khó tả mặc dù tôi không có trào ngược dạ dày, đờm gì cả. Có hôm nặng quá, khó thở nhiều, cổ họng tôi như đang có thứ gì đó đang chạy lên xuống như muốn được xả ra, đầu căng tức bừng bừng, hôm đó tôi không tập công thức nữa, tôi suy nghĩ tâm tôi không yên tập mà thấy không khỏe, đầu căng vậy có khi tẩu hỏa, mà tôi thật sự không biết tẩu hỏa là gì, chỉ nghe vậy. Bỏ được 3 hôm, tôi thấy ổn hơn. Ngày kế đó, chú Phúc cho kích hoạt lại lớp 3, tôi cũng vào nhận thì ngay sau đó thấy khó chịu, nghẹn trở lại. Tôi hạ quyết tâm bỏ ngay và luôn, tôi nghe theo cảm nhận cơ thể mình. Từ khi tôi bỏ tập, cơn ho của tôi giảm dần rồi hết mà không dùng thuốc, sự căng tức đầu bớt dần, đến nay cảm giác nghẹn khó thở (ít) còn mỗi khi tôi quá tập trung nghĩ về NLG, khi tôi lo nghĩ về những chuyện khác thì cảm giác đó không thấy.

Khi hết giãn cách, tôi đi làm lại, và hỏi thăm về QUYẾT (người thân cận với chú PHÚC). Quyết là bạn hàng của công ty tôi làm cách đây hơn 2 năm anh ta chăm nhập hàng về, từ đó đến nay nghe đâu chỉ lo đi chữa bệnh…(tôi tình cờ nhận ra giọng nói của QUYẾT trong clip chị AN HUỲNH post).

Quyết có lần đến nhà sếp tôi, có truyền thử chữa lành 1 lần, đến khi truyền cho sếp gái thì cô ấy nhận ra QUYẾT đang sử dụng tà khí của âm binh. Điều này khi tôi gặng hỏi về QUYẾT cô ấy mới nói, và cô ấy mới biết QUYẾT làm cho NLG chứ trước đó không biết.

Vì sao cô ấy nói QUYẾT có tà khí. Phải lội ngược dòng kể về câu chuyện tâm linh: T – tên sếp gái tôi.

Cách đây hơn 2 năm, T bị vong nhập, nhiều vong, tôi và gia đình T chứng kiến, khi đó T là 1 người khác, ai không tin nói bậy bạ thì cái vong đó nó đe dọa sẽ lấy cái xác T. Cái vong bảo đốt hết các mặt dây chuyền tượng Phật, nó ra dấu, nó không dám gọi tên PHẬT. Cả nhà rất lo sợ, đốt lửa rải muối hột…nhưng không hết, kéo dài mấy ngày. Vong nó ra vô liên tục không rõ lúc nào là T, là vong trong tích tắc. May mắn, được người chỉ đến chùa ở quận 4, đến đó T tự động quỳ gối khóc trước sư thầy, thầy trì chú cho xuất ra và kêu T hằng ngày niệm câu chú để không cho vong vào, một khi nó vào sẽ vào hoài, không tốt.

Sau này T kể lại, lúc bị vong nhập, mình không thể điều khiển hành vi, vẫn có thể biết nhưng là một người khác đang nói và làm thay mình. Hằng ngày cái vong nó bắt ngồi như thiền, T diễn tả bụng hóp vô, có một luồng khí chạy thẳng lên cổ họng rất mạnh, và nó đẩy ra ngoài miệng, mỗi ngày như vậy nó tập vài lần.

Khi Quyết dùng NLG truyền cho T như kể trên thì T nhận ra cảm giác năm xưa khi bị vong nhập mà mỗi ngày tập cái khí công đó, có một luồng khí ép từ bụng đẩy lên cổ họng rất mạnh và muốn thoát ra khỏi miệng, y chang. Người thường không nhận ra. Nghe đến đây tôi tá hỏa, gọi ngay cho 2 đứa bạn bảo stop ngay, tôi ra sức giải thích nhưng cuối cùng chỉ 1 bạn out khỏi NLG, bạn kia vẫn còn tin dùng lắm.

Câu chuyện của T kể về QUYẾT là cú chốt đơn khai tử NLG của tôi thật đúng đắn, không hối tiếc. Bản thân tôi không rõ mình có bị tẩu hỏa hay sắp bị tẩu hỏa hay không, nhưng từ sự tìm hiểu của tôi và lời chia sẻ của T đã là nhân chứng trải nghiệm vong thì tôi quyết định cần cảnh báo cho mọi người.

4/ Lớp 3 có công thức đưa ông bà tổ tiên về khối sáng, tôi cũng đã thực hành và thấy có lỗi với tổ tiên, tôi là người phàm không biết cõi vô hình ra sao, ông bà có đi về nơi cực lạc hay về nơi tối nào? Cách đây hơn tuần, em trai tôi mơ thấy bà Nội tôi ngồi ngoài cửa nhà, nó đi ra đỡ bà dậy.Người nhà tôi nghe thì thắc mắc ủa sao bà không vô mà nằm ngoài cửa ta? tôi không dám kể gì, và tự hỏi liệu có liên quan gì đến NLG hay không? cái công thức cầu nguyện cho ông bà về khối sáng trong 3 ngày kia có hiệu nghiệm không? có phải chính tôi đã tiếp tay đẩy tổ tiên mình ra? tôi không biết, nhưng chắc chắn chú Phúc đã dùng âm binh để làm lợi trước mắt cho người học tin theo. Và cái giá học viên phải trả là ngày ngày cầu nguyện cho vong hồn ( lớp 3 công thức chữa lành), như 1 lời cảm ơn dành cho chúng, để mỗi khi vận hành công thức là chính chúng nó làm, đồng nghĩa nó đang ám vào thân xác mình âm thầm từ từ, chúng nó cần nơi nương vào để sống đời dương gian.

5/ Đến giờ tôi cũng không nghĩ ra tại sao lại có giấc mơ ở Thuận Kiều PLAZA, nơi nổi tiếng về các câu chuyện tâm linh. Tại sao tôi không mơ trước đó hoặc sau khi về nhà hẳn mơ ông già áo trắng mà lại mơ đúng thời điểm vào THUẬN KIỀU, và chỉ vài hôm sau bạn tôi giới thiệu NLG, tôi tin không chút phán xét. Liệu có 1 liên minh ma quỷ âm binh gì dẫn đường không?

Tóm lại, tôi thấy NLG không giúp được gì cho bệnh tình của tôi, mà đã làm tôi có các trải nghiệm kỳ lạ về các giấc mơ….sự hoài nghi về tội lỗi bản thân gây ra cho tổ tiên, và cả sự xa lánh của bạn bè khi hiểu lầm mình rù quến theo 1 giáo phái nào ngoài đạo của họ, không đáng để tôi phải bị như vậy.

Nhưng có 1 điều tôi rút ra được từ chú PHÚC khi giảng về sự mất phước đức của ông bà, và tôi đang thực hành hằng ngày đó là mỗi khi tôi thắp nhang tôi không còn cầu xin ông bà phù hộ này kia nữa, mà thay vào đó tôi nói lời cảm ơn ông bà đã luôn phù hộ cho con cháu. Thay vì cứ cầu xin xưa nay, tôi muốn cảm ơn tổ tiên.

Bài viết khá dài, văn vở lủng củng theo mạch cảm xúc, mọi người ráng đọc nhé.

Đây chỉ là câu chuyện cá nhân tôi, hy vọng có thể giúp được ai đó ngộ ra và trở về cuộc sống trước đây khi chưa có NLG. Mọi nghi ngờ, không tin tưởng là tùy mỗi người, nhưng tôi không chấp nhận sự phỉ báng, xem thường nhất là vấn đề tâm linh không đùa được đâu.

Ai comment vô văn hóa, em không nhân nhượng đâu nha, +1-1 hết xài rồi.

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2706436702996128/