Được sự khuyến khích của chị An Hùynh, tôi mạnh dạn chia sẻ những gì tôi đã trải nghiệm với NLG trong thời gian ngắn.

Những gì tôi viết ra đây, có thể bạn sẽ tin, hoặc không tin là do niềm tin của bạn, nhưng tất cả đều là sự thật.

Đầu tiên, tôi sẽ nói về cái duyên đến với NLG và các giấc mơ.

 • Cuối tháng 7/2021 tôi không may bị dính Covid và được đưa đi cách ly tập trung tại Thuận Kiều Plaza, Quận 5, TPHCM.
 • Khi vào Thuận Kiều được 2 hôm, thì đêm thứ 2 tôi có 1 giấc mơ rất buồn cười: một người đàn ông mặc áo sơ mi trắng, tầm 60 tuổi đứng kế bên chỗ tôi nằm. Tôi ở thế đang nằm, tôi đưa bàn tay ra, lòng bàn tay xoè, tôi thấy rất rõ lòng bàn tay tôi đỏ hồng đậm. Người đàn ông đó, nắm tay tôi và nói: người này càng già càng đẹp😄.

Sáng hôm sau, tôi kể cho bạn bè tôi nghe, nghĩ là mơ tào lao.

 • Tầm vài hôm sau, bạn học tôi nhắn tin hỏi thăm và có nhã ý giới thiệu NLG, bạn ấy muốn giúp tôi nhận năng lượng để có thể vượt qua Covid. Và tôi có thể giúp đỡ được Má tui ở nhà cũng bị Covid.

Tôi đồng ý vào nhận năng lượng các khung giờ sáng tối. Tôi không hề có ý gì nghi ngờ, thấy mình cũng chẳng mất tiền gì. Và tôi hoàn toàn tin tưởng bạn mình.

 • Khi ra viện, là lúc NLG có mở lớp 1, tôi liền tham gia. Rồi đến lớp 2. Vừa học xong lớp 2, tôi mạo muội truyền chữa lành cho Má tui, vì Má than mất ngủ liên tục. Quả là hiệu quả, sau khi truyền Má tui nói ngủ được. Hôm sau, tôi không truyền thì Má than không ngủ được lại. Và thế là mỗi tối, tôi truyền chữa lành cho Má tôi chủ yếu để Má ngủ ngon.

Riêng bản thân tôi, không có bệnh gì ngoài còn ho do Covid.

 • Đến cuối tháng 8/2021 NLG mở lớp 3 online đầu tiên, chúng tôi( tôi và 2 người bạn nữa, trong đó có người đã giới thiệu tôi vào học) rất vui mừng, hăm hở đăng ký, bạn tôi bảo lớp 3 sẽ có công thức trẻ hoá- điều mà bạn tôi nhắm đến khi học NLG.
 • Ở lớp 3, có công thức Trở về thời kỳ thanh xuân- chỉ dành cho các học viên từ 40 tuổi trở lên. Điều trùng hợp là 27-29/08/2021 là thời gian dự kiến khai giảng lớp 3, mà sinh nhật tôi rơi vào ngày cuối, khi đó tôi vừa tròn 40 tuổi.

Cái ngưỡng thời gian vừa tốt nghiệp lớp 3 là nhận được công thức liền😁.

 • Bất chợt, tôi nhớ đến giấc mơ trong Thuận Kiều Plaza và nhận ra chú Phúc hay mặc áo sơ mi trắng, lại tầm 60 tuổi, và có lần khi xem livestream tôi bất giác nhận ra lòng bàn tay chú đỏ hồng( sống bên Mỹ chắc vậy) đúng y cái màu đỏ hồng đậm ở lòng bàn tay tôi khi xoè ra cho người đàn ông xa lạ kia.

Wow! Thế là 3 đứa tui không nghi ngờ gì, có duyên với NLG mới vậy. Nói thật, lúc đó chúng tôi tin chú lắm, tuyệt đối.

 • Tôi không nhớ rõ khoảng thời gian học lớp 2 hay 3, tôi thường ngủ mơ thấy người đã mất.
 • Đầu tiên, là mơ thấy bà hàng xóm đã mất vì Covid cách đó vài tuần. Tôi và bà cùng đi với nhau, trò chuyện rất vui vẻ, không nhận ra bà đã mất.

Tỉnh dậy, tôi khá bất ngờ vì người này đâu có huyết thống, tôi cũng không nghĩ đến thì sao tôi mơ? Mà người vừa mất thì gia đình họ mơ mới đúng. Tôi kể cho con gái của bà ấy nghe.

 • Ít lâu sau, tôi mơ thấy bà hàng xóm cũ cũng vừa mất vì Covid, tôi thấy bà đi ngang nhà cũ của tôi, tôi nhận thức bà đã mất. Bà chỉ ngồi lặng lẽ mà không nói gì.

Sáng ra,tôi không kể cho Má tôi nghe về giấc mơ này. Nhưng đến tối cùng ngày, Má tôi kể đêm qua Má mơ thấy bà ấy…

Tôi hết hồn nhận ra, cả 2 Má con nằm kế nhau và cùng mơ thấy 1 người trong cùng 1 đêm. Tôi im lặng không nói, vì Má rất sợ ma, kể ra Má không ngủ được nữa. Tôi cũng kể lại sự việc này cho bạn tôi.

 • Những ngày kế tiếp, tôi cũng có giấc mơ về những cái bàn thờ của những bà già xa lạ. ..tôi cũng kể cho bạn tôi nghe.

Trong 1 livestream của chú Phúc có nói, các vong hồn xung quanh có thể nhận ra năng lượng từ người học NLG, họ có thể đi theo để nương tựa vào NLG mà trở về khối sáng. 🙄.

Tôi có nói điều này cho bạn cùng học, nhưng chỉ như sự chia sẻ, chứ chưa có ý gì.

Tôi xin tạm dừng tại đây, ngày tới tôi sẽ viết tiếp vì cũng đã muộn và bài khá dài.

Vẫn là câu nói trên, ai tin hay không là tùy, đây mãi là sự thật.

07/11/2021.

Nguồn: https://www.facebook.com/groups/bocphotnlg/permalink/2705732463066552/